Máy in công nghiệpXem thêm

Gồm các dòng máy in phun nhiệt TIJ phục vụ in ngày sản xuất (hạn sử dụng) lên bao bì sản phẩm trong sản xuất công nghiệp.

Máy đếm và in lên hộp và túi trong thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm với nhiều chất liệu khác nhau. Tốc độ máy in nhanh, số lượng in ấn được kiểm soát bởi bộ đếm của máy nên có thể ứng dụng máy rộng rãi cho nhiều lĩnh vực. Máy in được sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo, số lô, mã vạch, mã quản lý GS1...

Mã máyTDN-PTB130
Kích thướcTối thiểu: 80 x 80mm / Tối đa: 270 x 300mm
Độ dày0,2 ~ 2,54mm
Tốc độ kéo70m / phút
Kích thước máy550 x 730 x 300mm (W x L x H)
Trọng lượng35 kg
Nguồn điện100 ~ 240V

Sử dụng trong việc in ấn mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lot…. là chức năng cơ bản của dòng máy in phun nhiệt công nghiệp. Với ưu điểm cải tiến về kích thước, máy có thể dễ dàng đặt tại các khu vực có diện tích khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đây còn là dòng máy in lên thùng carton rất hiệu quả.

Thương hiệuRynan
Trọng lượng450g
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in nhãn tối đa76m/phút (300 x 300dpi)
Chiều cao bản tintối đa 12.7mm
Vận hànhMàn hình LCD tự động xoay

In mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lot.... là chức năng cơ bản của dòng máy in phun nhiệt công nghiệp. Với ưu điểm cải tiến chiều cao nội dung in. Máy có thể đáp ứng nhiều vùng diện tích in từ nhỏ đến lớn khác nhau. Đây còn là dòng máy in thùng carton hiệu quả.

Thương hiệuRynan
Trọng lượng450g
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in nhãn tối đa76m/phút (300 x 300dpi)
Chiều cao bản tintối đa 25.4mm / 1 inch
Vận hànhMàn hình LCD tự động xoay

Dòng máy in chuyên dùng in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên nhãn trong sản xuất. Không sử dụng dung môi, không tốn chi phí bảo trì và hiệu suất sử dụng cao. Dể dàng tích hợp với hầu hết các máy dán nhãn. Thiết kế bản tin nhanh chống thuận tiện.

Thương hiệuRynan
Trọng lượng450g
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in nhãn tối đa76m/phút (300 x 300dpi)
Chiều cao bản tintối đa 1-12.7mm
Vận hànhMàn hình LCD tự động xoau

In và dán nhãn tự động

Máy in và dán nhãn tự động là các dòng máy in nội dung sản phẩm lên nhãn decal và sau đó dán nhãn tự động lên sản phẩm. Giúp nhà máy tiết kiệm được thời gian và chi phí sản xuất.

Thiết kế theo yêu cầu được chủ động hoàn toàn theo yêu cầu của nhà máy. Dòng máy thiết kế theo từng sản phẩm giải quyết triệt để mọi yêu cầu in và dán thông tin lên sản phẩm. Nội dung in: logo, ngày tháng, dữ liệu biến đổi, mã QR code quản lí ,....

Phương pháp inIn truyền nhiệt
Độ phân giải in dpi300x300dpi
Tốc độ in lên tới mm / s125
Chiều rộng in lên đến mm162,6
Chất liệu nhãnGiấy, nhựa như PET, PE, PP, PVC, PU, ​​acrylate, PI
Nguồn cấp100-240 V ~ 50/60 Hz, PFC
Mã máyHermes 4

In và dán nhãn lên tất cả bề mặt sản phẩm: mặt phẳng, mặt cong trụ, dán nhãn quanh góc của thùng. Một cánh tay robot có trang bị hút chân không tích hợp sau máy in, các nhãn sau khi in sẽ di chuyển trên cách tay này đến dao tách nhãn và dán lên sản phẩm. Máy có thể in trong khi dán nhãn.

Phương pháp inIn truyền nhiệt
Ứng dụngIn dán nhãn lên mặt phẳng, bề mặt cong, bao quanh góc sản phẩm
Tình trạng sản phẩm Cho vật thể đang di chuyển
Vị trí đặt máy in và dán nhãnPhía trên hoặc bên cạnh vật thể
Chiều cao vật thểCố định hoặc thay đổi đều được
Tốc độ1800 sản phẩm/giờ
Loại nhãnTất cả các nhãn decal

Một trong các dòng máy in dán nhãn tự động đầu tiên được thiết kế. Dễ dàng tích hợp hệ thống dữ liệu của nhà máy. Kết hợp với bất kì phần mềm nào từ văn phòng đến thiết kế chuyên nghiệp. Đây là máy in tích hợp dán nhãn có tốc độ dán nhãn nhanh nhất. Nhờ công nghệ in truyền nhiệt, nội dung in sẽ rất đẹp và sắc nét.

Phương pháp inIn truyền nhiệt
Ứng dụngIn dán nhãn lên mặt phẳng
Tình trạng sản phẩm Cho vật thể đang di chuyển
Vị trí đặt máy in và dán nhãnPhía trên hoặc bên cạnh vật thể và bên dưới
Chiều cao vật thểVật thể có chiều cao giống nhau
Tốc độ3600 sản phẩm/giờ
Nhãn decalTất cả các nhãn decal

☑ Máy in dán nhãn giúp vừa in thông tin lên nhãn vừa dán nhãn lên thân chai. Không cần phải in trước rồi mới dán nhãn như nhiều nhà máy truyền thống. ☑ Máy in có độ phân giải cao 300 x 600 dpi. Nội dung in rõ nét đến từng chi tiết nhỏ. ☑ Tỉ lệ sai lệnh rất thấp, chỉ ở mức dưới 1mm. Sau khi dán nhãn bao bì có độ thẩm mỹ cao. ☑ Toàn bộ quá trình in và dán nhãn được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng màu tinh tế, giao diện trực quan phù hợp cho mọi người dùng. ☑ Phần mềm bản quyền hệ thống đi kèm theo máy, khách hàng không cần trả thêm bất kì chi phí nào. Kết nối thông qua PC, USB hoặc WLAN.