Trang chủ » Máy dán nhãn decal » Máy Dán Nhãn Tự Động

Một nhà cung cấp máy chất lượng cho mọi yêu cầu dán nhãn decal

Tín Dân luôn sẵn sàng với các yêu cầu khó nhất, hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn nhất về máy dán nhãn.Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng đầu dán nhãn Herma (thương hiệu hàng đầu tại Đức) cho các dòng máy. Những điều này giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp máy dán nhãn tự động chất lượng được nhiều nhà máy lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất..

Việc sử dụng công nghệ dán nhãn hàng đầu, cho phép chúng tôi thích ứng với yêu cầu của tất cả các nhà máy. Sẳn sàng tích hợp vào mọi hệ thống tự động tại bất kỳ nhà máy nào..

Máy dán nhãn tự động là gì?

Máy dán nhãn tự động, còn được gọi là hệ thống dán nhãn tự động hoàn toàn là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các nhiệm vụ dán nhãn mà không cần đến bàn tay con người trong suốt quá trình vận hành.
Các máy dán tem nhãn tự động gồm các hệ thống vận chuyển (thường là băng tải) để chuyển các sản phẩm đến trạm dán nhãn, nơi đầu dán nhãn được sử dụng. Sau khi dán nhãn hoàn tất, hệ thống vận chuyển khác sẽ đưa sản phẩm dán nhãn đến máy tiếp theo hoặc lấy sản phẩm ra

Có 2 hình thức vận hành các máy tự động trong nhà máy: Có thể tích hợp máy dán tem nhãn vào dây chuyên sản xuất hoặc hoạt động độc lập.

Đầu dán nhãn Herma 500 là “trái tim” của tất cả các máy dán nhãn của chúng tôi. Mang đến hiệu suất tuyệt vời mà các công nghệ thông thường không thể đạt đến. Có nhiều máy để lựa chọn tuỳ vào bao bì cần dán nhãn:

Chức năng cần có của máy dán nhãn tự động hiện đại

Bên cạnh dán nhãn, máy của Tín Dân cũng có một số chức năng tùy chọn khi có yêu cầu. Bao gồm chia sản phẩm (chia đều khoản cách sản phẩm); căn chỉnh (tự động chỉnh vị trí sản phẩm trước dán nhãn); ổn định (sản phẩm di chuyển ổn định trong suốt quá trình dán nhãn); đánh giá (giám sát kết quả sau khi dán nhãn và phân tích); loại bỏ lần lượt các sản phẩm bị lỗi, nếu cần.

Máy dán tem nhãn tự động chính xác, tốc độ vượt trội và tình linh hoạt cao. Một máy có thể đáp ứng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Máy được điều khiển rất dễ dàng. Chỉnh máy và thay đổi sản phẩm mà không cần đến bất kỳ dụng cụ cơ khí nào.

Dán nhãn cho nhiều loại bao bì khác nhau: Chai tròn, chai vuông, túi

Liên hệ để biết thêm về máy