Tại sao nghĩ đến Tín Dân khi bạn đang tìm máy dán nhãn chất lượng

1. Kinh nghiệm cung cấp máy dán nhãn?

Tín Dân hay “TDN” là đơn vị tiếp thị chiến lược cho ngành sản xuất đóng gói. Chúng tôi xem chất lượng và hiệu suất của máy là tiêu chí hàng đầu để cung cấp máy đến khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và cập nhật các công nghệ dán nhãn mới mỗi năm cho phép chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp dán nhãn hiệu quả nhất trong quá trình sản xuất.

Máy móc của chúng tôi được nhập khẩu từ hai quốc gia có công nghệ dán nhãn cao là Đức và Hàn Quốc. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng các máy do TDN bán ra đều có công nghệ cao, chất lượng và độ bền tốt nhất.

2. Đa dạng các dòng máy dán tem nhãn để lựa chọn

Chúng tôi cung cấp máy dán nhãn cho tất cả các yêu cầu trong sản xuất. Từ chai tròn, chai vuông, đến các sản phẩm có hình dáng đặc biệt và khó dán. Tất cả các máy đều có thể dán nhãn cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Theo hệ thống vận hành tùy vào năng suất mong muốn mà khách hàng có thể lựa chọn các loại máy phù hợp. Chúng tôi có 2 loại máy dán nhãn:

3. Máy dán nhãn Tín Dân xứng đáng để bạn đầu tư như thế nào?

Những chiếc máy được cung cấp bởi chúng tôi sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích và cực kì xứng đáng với giá trị bạn bỏ ra. Các máy có hiệu suất cao, nhờ sở hữu những công nghệ dán nhãn mới nhất từ các nước phát triển. Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các dòng máy dán nhãn chất lượng. Bất cứ ai cũng có thể vận hành các thiết bị của chúng tôi mà không cần đến nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Cùng điểm qua một số đặc điểm đáng chú ý như bên dưới.

a. Hiệu suất làm việc

Tốc độ dán nhãn: Máy dán nhãn Tín Dân được cải tiến qua nhiều giai đoạn. Tốc độ đạt được nhanh nhất có thể. Nhà máy sản xuất của chúng tôi liên tục cắt giảm những thao tác thừa tốn thời gian trên máy trong nhiều năm qua. Chắc chắn mang đến sự hài lòng cho bất kì nhà sản xuất nào. Năng suất đầu ra cao hơn các dòng máy thông thường.

Khả năng dán nhãn chính xác: Tất cả thiết bị này đều có sai số trong khoảng từ 0.5mm đến 1mm và ổn định trong suốt thời gian hoạt động của máy. Điều mà không có nhiều nhà sản xuất trên thế giới có thể đáp ứng được.

Tiết kiệm chi phí: máy của chúng tôi có thể giúp bạn giảm chi phí hiệu quả. Số lượng nhãn bị hư do chỉnh máy không đáng kể, chi phí nhân công, chi phí nguồn nhân lực và cả chi phí bảo trì nữa. Nhà máy của bạn có thể làm tất cả mà không cần đến chúng tôi.

Chất lượng và số lượng sản phẩm cuối cùng: Máy của chúng tôi luôn đảm bảo sản lượng đầu ra ổn định. Và sản phảm sau khi dán nhãn có thẩm mỹ cao (không bị bọt khí, hay nhắn nhãn), bao gồm những nhãn khó và phức tạp.

b. Thời gian hoạt động của máy

Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả và tuổi thọ của máy móc.

Bạn có muốn máy của mình có tuổi thọ ngắn không?

Có nhiều đơn vị không nghĩ đến điều này, nhưng đó không phải là tiêu chí của Tín Dân. Chúng tôi chú ý đến thời gian vận hành của máy.

Vì vậy các chi tiết máy của chúng tôi được làm từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ và thép cacbon cao cấp, có khả năng chống ăn mòn rất cao, không xảy ra hiện tượng rỉ sét trên bề mặt chi tiết máy do phản ứng hóa học giữa thép và oxy hoặc nước.

Hơn nữa, máy của chúng tôi được thiết kế để triệt tiêu các lực tác động từ bên ngoài tại mọi vị trí, chẳng hạn như lực rung động từ động cơ, lực tác động từ khí nén (với các dòng máy có sử dụng khí nén), các nút nhấn cơ học làm việc nhẹ nhàng. Chính những điều này làm cho tuổi thọ của máy rất cao.

Chất lượng sản phẩm sau khi dán đạt tiêu chuẩn: Tách nhãn – dán nhãn-vuốt nhãn tất cả đều rất hoàn hảo. Không có bất kì bọt khí nào để lại sau khi dán.

Linh hoạt trong việc điều chỉnh thiết bị: Máy có thể linh hoạt kết hợp với nhiều loại thiết bị bổ sung khác chỉ với vài bước đơn giản. Có nhiều mô-đun được thiết kế để mở rộng chức năng mà không cần phải thay thế bất kỳ chi tiết nào. Tích hợp máy in là ứng dụng phổ biến.

Call Now Button