Trang chủ » Máy dán nhãn lọ thuốc

Thông số kỹ thuật Máy dán nhãn lọ thuốc

may-dan-nhan-lo-thuoc1

Máy Dán Nhãn Lọ Thuốc

Mã máy
HLST3000
Nguyên lý dán
Dán nhãn bao quanh thân chai
Khí nén
6 bar
Kích thước nhãn
10-80 x 30-265mm (Cao x Dài)
Kích thước chai
14-100 x 36-230mm (Đường kính x Chiều cao)
Tốc độ dán nhãn
Lên đến 400 sản phẩm/phút
Sai số0.4mm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY DÁN NHÃN LỌ THUỐC HLST3000

Chai thuốc tiêm sau khi sán nhãn quanh thân

Máy dán nhãn chai lọ thuốc có nhiều tùy chọn kèm theo dễ dàng mở rộng. Có thể đầu tư máy theo giai đoạn, ban đầu chỉ với chức năng dán nhãn, về sau khi cần sử dụng chỉ cần mua thêm các mô-đun tích hợp vào với chi phi phí tiết kiệm nhất.

Máy HLST3000 đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất đóng gói dán nhãn dược phẩm (theo yêu cầu năm 2020). Máy được trang bị đầy đủ các chức năng của ngành dược phẩm yêu cầu. Từ dán nhãn tất các các chai tròn tiêu chuẩn của dược phẩm đến việc in ấn kiểm soát chất lượng nhãn. Kết nối với data dữ liệu dược phẩm qua server thông tin, in mã dữ liệu GS1 được kết nối dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn với nhiều thành phần tiêu chuẩn. Điều đặc biệt là không nghe bất kì tiếng va đạp lớn nào khi vận hành. Mà thay vào đó chỉ là tiếng kêu bíp bíp của tín hiệu điện.

Linh hoạt cho nhiều sản phẩm khác nhau. Dễ dàng điều chỉnh tốc độ với số vòng quay chính xác, giúp máy có thể đạt năng suất vượt trội.

Độ tin cậy trong mọi ứng dụng trên máy cao. Hệ thống cảm biến công nghệ mới nhất với độ nhạy cao được lắp và giám sát chặt chẽ. Hệ thống camera thông minh đọc và kiểm tra nhãn chính xác hiệu quả.