Máy dán nhãn chai tương ớt hai mặt

GIỚI THIỆU NAM PHƯƠNG GROUP

NAM PHƯƠNG GROUP với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực Gia vị và Thực phẩm. Định hướng trở thành một trong những Tập đoàn Gia vị và thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với những thương hiệu quen thuộc như: Nước mắm Vị Xưa, Nước mắm Hương Xưa,…

Công ty Nam Phương
Công ty Nam Phương

KHỞI NGUỒN

   Thương hiệu càng lớn các sản phẩm càng yêu cầu khó khăn – bởi đơn giản họ muốn mình khác biệt và đánh gục những khách hàng khó tính nhất. Đó là một trải nghiệm giá trị mà Tín Dân và Nam Phương đã trải qua trong dự án dán nhãn chai tương ớt này với đối tác của họ.

   Năm 2020, Nam Phương bắt đầu tiến hành đàm phán dự án dán nhãn chai tương ớt với đối tác của họ. Phía đối tác cần sản lượng dán nhãn phải cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác. Theo đó, thiết kế chai đặc thù rất khó để dán nhãn chính xác và đối xứng, việc chai di chuyển trên băng tải cũng khá khó khăn và không ổn định do thiết kế rất đặc trưng này.

    Sản xuất quy trình đặc biệt làm cho bề mặt chai không ổn định nhưng yêu cầu chính xác vị trí dưới 1mm đã gây không ít khó khăn. Bằng chứng là những máy dán nhãn hiện tại trong nhà máy của Nam Phương không đáp ứng được yêu cầu từ đối tác. Điều này dẫn đến Nam Phương cần tìm đối tác cung cấp máy dán nhãn uy tính, chất lượng và đáp ứng được các tiêu chí khắc khe.

CƠ DUYÊN GIỮA TÍN DÂN VÀ NAM PHƯƠNG

   Nam Phương biết đến Tín Dân thông qua lời giới thiệu từ đối tác của Nam Phương. Trải qua những năm sử dụng qua máy dán nhãn của Tín Dân cung cấp, đối tác của Nam Phương đã rất rõ về chất lượng của máy và dịch vụ Tín Dân mang lại. Thời điểm Nam Phương cần tìm kiếm máy thì đối tác của Nam Phương đã không ngần ngại mà giới thiệu Tín Dân cho Nam Phương.

   Qua những lần trao đổi với phương án rõ ràng, chi tiết cùng những lần chạy máy thực tế đã chứng minh cho Nam Phương thấy được chất lượng và hiệu quả máy Tín Dân mang lại. Để rồi quý 3 năm 2020, Nam Phương đã quyết định hợp tác cùng Tín Dân để cung cấp máy dán nhãn chai vuông tự động TDN-HLST2000 cho nhà máy của mình.

CẢM NHẬN CỦA TÍN DÂN TRONG DỰ ÁN NÀY

   Thực tế, mỗi chai tương ớt dẹp thành phẩm là có sai số, các chai không hoàn toàn đồng đều, làm cho vị trí nhãn trên chai sau khi dán cũng có sai lệch theo. Đây là điều làm Nam Phương khá lo lắng. Làm thế nào để dán nhãn cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nam Phương cho phép, là điều mà Tín Dân và Nam Phương không ngừng thảo luận cùng nhau. Sau tất cả, khoảng 1 tuần sau đó, nỗ lực của 2 bên đã có kết quả, 2 bên đã tạo ra 1 tiêu chuẩn cho dòng sản phẩm này. Điều đó khiến Nam Phương khá hài lòng.

   Qua vài ngày tiếp xúc với máy, anh em kĩ thuật Nam Phương đã dần quen cách vận hành, chỉnh máy của Tín Dân. Một kĩ thuật vận hành Nam Phương chia sẻ: “Ban đầu thấy mấy anh làm thấy có vẻ khó, mà dùng vài ngày thì thấy cũng đơn giản, không như những máy cũ”.

CUỘC TRAO ĐỔI, HỎI THĂM THÚ VỊ

Cuộc trao đổi, hỏi thăm thú vị giữa anh Trực KT Tín Dân (A) và anh Học kĩ thuật Nam Phương trong 1 lần hỏi thăm khi thời điểm giãn cách năm 2021

B: Bên anh đang làm 3 tại chỗ cùng với test covid định kì nên cũng hơi vất vả em à.

B: Không trục trặc gì hết em, máy vẫn chạy tốt lắm, vận hành máy khá đơn giản, việc chỉnh máy cũng nhanh nên đôi khi máy trục trặc lỗi nhỏ tụi anh đều xử lý được. Còn khi nào có lỗi phát sinh gì cần hỗ trợ bên anh sẽ báo bên em liền. Với khi nào dịch ổn định nhờ Tín Dân bảo trì định kì máy luôn em nha.

A: Dạ anh để bên em báo lại team sắp xếp lịch bảo trì định kì cho mình, khi nào có thông tin bên em sẽ liên hệ lại báo mình sau anh nha.

Tìm hiểu thêm

Các máy dán nhãn chai vuông, chai dẹp khác.

Các đối tác của Tín Dân