Máy dán nhãn chai tương ớt Chilica

GIỚI THIỆU TOMCARE

Tomcare được thành lập từ 10/2007, hiện hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thức ăn bổ sung cho thuỷ sản và đã đạt được những thành công nhất định. Năm 2020, công ty đưa ra thị trường sản phẩm hoàn toàn mới là Tương ớt, Ớt bằm Chilica.

Công ty Tomcare
Công ty Tomcare

   Hiện nay, tương ớt Chilica đã và đang rất quen thuộc với người tiêu dùng, không chỉ sản phẩm chất lượng mà bao bì cũng để lại ấn tượng với người dùng. Với thiết kế chai lọ tròn có gờ trên dưới và nhãn dán trong suốt (Clear-on-clear) đã gây nên rất nhiều khó khăn khi phải lựa chọn phương án dán nhãn đảm bảo được các yếu tố NHANH-CHUẨN-ĐẸP.

CƠ DUYÊN GIỮA TÍN DÂN VÀ CHILICA

   Tiêu chí Chilica đặt ra khi dán nhãn là tốc độ phải nhanh để đáp ứng được với tốc độ dây chuyền chiết rót phía trước, đồng thời nhãn dán phải chuẩn xác, không được leo lề và đặc biệt nhất phải là không để lại bọt khí khi dán nhãn lên chai. Đây cũng là khó khăn thường gặp khi doanh nghiệp sử dụng nhãn nhựa trong suốt cho sản phẩm của mình. Nhất là các dòng chai nhựa tương đối mềm.

   Với phương châm “tất cả hướng đến khách hàng”, Chilica phải đối mặt với các thách thức về dán nhãn lên chai. Làm việc với nhiều đơn vị nhưng chưa thể tìm được giải pháp đạt yêu cầu. Với mong muốn tìm ra phương án giải quyết để đưa sản phẩm ra thị trường. Chilica đã tìm đến Tín Dân – với danh tiếng “chuyên trị” những sản phẩm dán nhãn khó.

CHILICA HÀI LÒNG VỚI MÁY DÁN NHÃN CHAI TRÒN ABW130

   Ông Nguyễn Thanh Hiền chủ thương hiệu Chilica có lời nhận xét rằng: “Về chi phí đầu tư máy dán nhãn có thể nói máy Tín Dân là cao hơn các loại máy khác trên thị trường nhưng đúng là tiền nào của đó, chất lượng luôn đi đôi với giá thành“.

   Đã sau 2 năm từ khi máy đưa vào vận hành thực tế, tất cả các vấn đề xảy ra người vận hành có thể tự xử lí rất dễ dàng. Với máy dán tem nhãn chai tròn tự động TDN-ABW việc thay đổi sản phẩm là rất nhanh, chỉ cần 2 lần chạm màn hình HMI + thời gian thay đổi nhãn decal + điều chỉnh băng tải. Tất cả thời gian chưa đến 5 phút. Không can thiệp nhiều vào phần cứng giúp máy có độ bền cao.

Tìm hiểu thêm

Các máy dán nhãn chai tròn khác của Tín Dân.

Các đối tác của Tín Dân