Máy dán nhãn chai sát khuẩn OPODIS

Máy dán nhãn chai sát khuẩn OPODIS

GIỚI THIỆU OPODIS PHARMA

OPODIS PHARMA là thương hiệu uy tín và tin cậy chuyên sản xuất thuốc và các sản phẩm sát khuẩn dùng trong y tế và gia dụng, mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của công ty được ứng dụng từ các kết quả nghiên cứu khoa học công nghệ của các đề tài, dự án cấp Bộ Y Tế và Nhà nước do chính đơn vị nghiên cứu và triển khai sản xuất từ những năm 2000 cho đến nay.

gioi-thieu-cong-ty-opodis-pharma
Công ty Opodis Pharma

TỰ ĐỘNG HÓA SẢN XUẤT

   Từ đầu năm 2020 với đại dịch Covid ngày càng căng thẳng thì nhu cầu về các sản phẩm dung dịch sát khuẩn cũng tăng đột biến khiến nhiều doanh nghiệp phải tăng năng suất sản xuất để đáp ứng, trong đó có Opodis Pharma.

   Mỗi ngày đều cần cung cấp ra ngoài thị trường số lượng sản phẩm chai vuông, dẹp rất lớn và ngày càng tăng lên, kéo theo việc dán nhãn cũng cần lượng lớn nhân công có thể dán nhãn 2 mặt cho toàn bộ các loại sản phẩm chai vuông, dẹp. Việc dán nhãn bằng tay 2 mặt cho các loại chai vuông, dẹp với các kích thước sản phẩm, kích thước nhãn dán khác nhau cùng với dán nhãn chính xác, đạt tốc độ cao nhằm đáp ứng sản lượng cần thiết đã gây khó khăn không ít cho Opodis. Điều đó thôi thúc Opodis tìm kiếm máy dán nhãn tự động nhằm giải quyết vấn đề gặp phải.

CƠ DUYÊN GIỮA OPODIS VỚI TÍN DÂN BẮT ĐẦU TỪ

   Trước đó năm 2016, Opodis bước đầu đã hợp tác cùng Tín Dân để cung cấp các máy dán nhãn tự động trên mặt phẳng, máy dán nhãn niêm phong 2 góc hộp (Model: HLST2000C – máy dán nhãn thuộc top đầu thế giới Herma) cho nhà máy của Opodis. Sau 1 năm sử dụng máy do Tín Dân cung cấp, anh em kĩ thuật Opodis đã rất hài lòng với chất lượng của máy mang lại cùng với việc chỉnh máy nhanh chóng, dễ dàng, chỉ mất 5 phút cho mỗi lần thay đổi sản phẩm. Máy còn đảm bảo độ chính xác dù vận hành ở tốc độ cao và liên tục.

   Không dừng lại ở đó, năm 2017, Opodis tiếp tục tin tưởng và hợp tác cùng Tín Dân để cung cấp máy dán nhãn tự động cho chai tròn (Model: TDN-ABW130) nhằm phục vụ dán nhãn các loại chai tròn của Opodis.

   Nhớ lại năm 2020, sau 4 năm sử dụng máy, Tín Dân mới nhận được 1 yêu kĩ thuật từ anh Thuần – kĩ thuật Opodis xuống hiệu chỉnh máy và thay cho Opodis miếng băng vo.

   Nhân viên chăm sóc Tín Dân đáp: “Ôi anh ơi, 4 năm máy bên em thay 10 công nhân của anh mà giờ thay có miếng băng vo thôi hả anh, mua máy mới hay thay cái gì lớn lớn xíu đi anh ơi.”

   Một tiếng cười giòn vang lên, anh Thuần đáp: “Anh biết máy bên em chất lượng, đó cũng là nguyên nhân mà anh đề xuất thêm 1 máy nữa cho nhu cầu sắp tới”.

   Trải qua 4 năm hợp tác cùng Tín Dân, Opodis đã hoàn toàn tin tưởng chất lượng mà những máy Tín Dân cung cấp mang lại kèm với dịch vụ hỗ trợ tận tình, kịp thời khiến Opodis rất an tâm khi hợp tác. Để rồi năm 2020, khi đối mặt với khó khăn cần máy dán nhãn tự động 2 mặt cho các sản phẩm chai vuông, dẹp dung dịch sát khuẩn trong giai đoạn COVID-19, Opodis đã không ngần ngại mà chọn tiếp tục hợp tác với Tín Dân để cung cấp máy dán nhãn 2 mặt tự động tốc độ cao (Model: HLST2000) đáp ứng tiêu chí tăng năng suất, giảm nhân công, đầu ra ổn định của ban lảnh đạo công ty. Một phiên bản được phát triển với đầu dán nhãn Herma – Đức.

đoạn phỏng vấn nhỏ tại nhà máy

Một cuộc trao đổi thú vị giữa anh Phi TPKT.Tín Dân (A) và anh Thuần kĩ thuật Opodis (B) vào năm 2021

A: Anh đánh giá thế nào về chất lượng máy của Tín Dân sau 5 năm vận hành

B: Tốt lắm! Dùng rất lâu không bị hỏng gì cả, chỉnh máy rất nhanh.

A: Nếu nhà máy cần thêm máy móc, anh có sẵn lòng đề xuất máy của bên Tín Dân chứ?

B: Tất nhiên là phải đề xuất rồi, máy bên em dùng tốt, dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc cũng tận tình, kịp thời nên khi dùng máy bên em anh rất an tâm.

Tìm hiểu thêm

Máy dán nhãn chai vuông hai mặt.

Các đối tác của Tín Dân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button