Máy dán nhãn chai nước rửa tay On1

GIỚI THIỆU LIXCO

Sau hơn 47 năm không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu LIX đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Lixco đã và đang tiếp tục khẳng định mình với chiến lược phát triển bền vững, luôn cải tiến, sáng tạo, tìm hướng đi mới để công ty ngày càng lớn mạnh.

Công ty Lixco
Công ty Lixco

CƠ DUYÊN GIỮA TÍN DÂN VÀ LIXCO

   Đầu năm 2020, thời điểm bắt đầu dịch Covid ảnh hưởng trên toàn cầu, các sản phẩm phục vụ y tế trở nên ngày càng khan hiếm vì cung không đủ cầu. Lixco cho ra đời sản phẩm gel rửa tay khô On1, dung dịch sát khuẩn, nước rửa tay On1 để phục vụ nhu cầu phòng chống dịch bệnh.

   Để có thể sản xuất hoàn thành sản phẩm đưa ra thị trường trong thời điểm nhu cầu thị trường rất cao, đồng thời có thể giãn cách là điều khó khăn. Vì các nhà máy giảm nguồn nhân lực nên việc tìm kiếm thiết bị dán nhãn để giảm thiểu tối đa nhân sự và tăng năng suất là điều cần thiết.

  Việc dán như thế nào để không để lại bọt khí trên nhãn, không làm nhăn nhãn, cũng như dán nhãn chính xác là điều khó có máy đáp ứng được.,. Đặc biệt loại nhãn trong suốt (Clear-on-Clear) được dán lên sản phẩm chai nhựa tròn trong suốt.

QUYẾT ĐỊNH ĐẾN TỪ LIXCO

   Sau quá trình làm việc với nhiều nhà cung cấp nhưng không giải quyết được vấn đề kỹ thuật. LIXCO đã tìm đến Tín Dân với mong muốn tìm đến một công nghệ cao hơn.

   Qua những lần trao đổi và thấy được hiệu quả từ những máy Tín Dân mang lại, Lixco đã không ngần ngại lập tức quyết định đầu tư ngay máy dán nhãn chai tròn tự động ABW130 có tốc độ 3000 – 4800 chai/giờ và máy dán decal chai tròn tốc độ cao HLCB1000 có tốc độ lên đến 7200 chai/giờ (thông tin bên dưới). 

KHI HOÀN TẤT DỰ ÁN

   Với phương án dán nhãn chi tiết, chuẩn xác, máy dán nhãn chất lượng, việc nghiệm thu diễn ra thuận lợi chỉ trong 3 ngày để nghiệm thu hết các sản phẩm LIXCO đang cần dán nhãn dưới sự tham gia của anh em kĩ thuật LIXCO và kĩ thuật của Tín Dân.

   Những ngày đầu tiên khi tiếp cận với máy dán nhãn Tín Dân, các anh em kỹ thuật LIXCO chưa tin được trên máy dán nhãn chỉ cần điều chỉnh trực tiếp trên màn hình là chủ yếu, hầu như không cần thiết phải can thiệp phần cứng mỗi khi thay đổi chai. Nhưng đó là sự thật được chứng kiến với sự ngỡ ngàng của nhóm kỹ thuật nhà máy LIXCO với thời gian chuyển đổi chai và nhãn chỉ trong 5 phút.

   Trong một lần khi tiếp xúc với máy dán nhãn có đầu bắn nhãn Herma, anh em kĩ thuật LIXCO khá bối rồi vì họ chưa bao giờ thao tác trên máy dán nhãn cho phép điều chỉnh trực tiếp trên đầu dán nhãn nên đã vô tình chỉnh ngôn ngữ trên đầu bắn nhãn chuyển qua ngôn ngữ khác, không thể hiểu được. Khi đó dưới sự hỗ trợ của Tín Dân, anh em kĩ thuật LIXCO đã có thể chỉnh lại ngôn ngữ tiếng anh cho đầu bắn nhãn Herma.

   Từ khi sử dụng những máy dán nhãn do Tín Dân cung cấp đã giúp cho LIXCO không những tăng năng suất, giảm nhân công, dán nhãn chính xác, hiệu quả, mà còn giúp sản lượng ổn định xuất ra thị trường.

CUỘC TRÒ CHUYỆN THÚ VỊ

Một cuộc trò chuyện giữa anh Tính KT Tín Dân (A) và anh Quý kĩ thuật LIXCO trong 1 lần hỏi thăm vào năm 2022

B: Không em, vận hành máy cũng dễ em chỉ có lúc đầu chưa quen thôi.

B: Máy bên em vẫn chạy ổn định, tốt lắm, không có phát sinh lỗi lớn gì hết. Thỉnh thoảng phát sinh trục trặc nhỏ nhưng anh có thể tự chỉnh máy lại được, còn khi nào có phát sinh gì cần hỗ trợ, anh sẽ báo em sau.

Các đối tác của Tín Dân