Máy dán nhãn chai lọ tròn tự động chất lượng cao của Hàn Quốc

Hầu hết các nhà phân phối máy dán nhãn của Việt Nam hiện nay đều cung cấp máy xuất xứ Trung Quốc và Đài Loan, rất ít nhà phân phối của Hàn Quốc, Mã Lai. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây thì trường máy dán nhãn đã co nhiều thay đổi, các Ấn độ, Mã Lai, Nhật và Hàn Quốc đã đẩy mạnh thâm nhập vào thì trường Việt Nam. 

Do đó người sản xuất đã có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn được máy dán phù hợp với nhu cầu và chi phí của công ty thì không cũng không dễ.


Vì vậy, để lựa chọn được máy dán nhãn phù hợp, Qúy công ty hãy liên hệ đến Tín Dân, với nhiều năm kinh nghiệp cung cấp máy chất lượng cao có xuất xứ Hàn Quốc, Đức.

Tín Dân chuyên cung cấp máy dán nhãn chất lượng cao nhưng với chi phí hợp lý phù hợp với mẫu mã và mô hình và điều kiện tại Việt Nam. Máy dán nhãn với nhiều chủng loại dán cho nhiều loại sản phẩm với hình dạng khác nhau: tròn, vuông, lục giác, chai lọ côn,…

Là một trong những máy chuyên dán cho chai lọ tròn, máy dán nhãn chai lọ tròn tự động ALR 130 là giải pháp được rất nhiều nhà máy tin tưởng chọn lựa, Máy ALR 130 dán chuyên các sản phẩm có hình dạng trụ tròn, máy được thiết kế nhỏ gọn và việc điều chỉnh rất dễ dàng, công suất dán có thể đạt 120 sản phẩm/ phút, giá máy rất vừa tầm đầu tư.

Máy ALR 130 có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội:

máy dán nhãn một mặt ABW 130
máy dán nhãn một mặt ABW 130

Bộ điều khiển màn hình cảm ứng.Máy có chức năng tự động dán nhãn trên các chai nhựa, lọ thủy tinh hình trụ tròn chuyên ngành nông dược, thực phẩm, dược phẩm,… với hệ thống tự động chính xác.Với ưu điểm góc quay chính xác của động cơ bước do đó nhãn sẽ được bắn ra ở một vị trí cực kỳ chuẩn và không để lại nếp nhăn của nhãn trên bề mặt sản phẩm.


Vận tốc băng truyền: thông qua việc điều chỉnh tần số của biến tần có thể điều chỉnh tốc độ động cơ theo ý muốn trong một dải rộng. Chế độ tách nhãn linh động và khoảng cách giới hạn bề rộng nhãn lớn giúp thao tác thay đổi các cuộn nhãn có nhiều kích thước khác nhau dễ dàng.
Hệ thống băng chuyền đứng giúp nhãn được dán chặt vào mặt bên của sản phẩm và được điều khiển linh hoạt cho các kích thước chai khác nhau.


Màn hình cảm ứng LCD với cấu hình đơn giản đầy đủ chức năng giúp việc thiết lập thông số một cách linh hoạt.

Liên hệ ngay với Tín Dân để được tư vấn những dòng máy phù hợp với nhu cầu của Bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button