Hiển thị 1–8 của 18 kết quả


Phân loại máy chiết rót chất lỏng

1. Phân loại theo bao bì

Máy chiết rót chất lỏng có thể được phân loại theo bao bì thành hai loại chính là máy chiết rót chất lỏng thủy tinh và máy chiết rót chất lỏng chai PET, nhựa.

 • Máy chiết rót chất lỏng thủy tinh được sử dụng để chiết rót các sản phẩm trong các chai thủy tinh hoặc nhựa. Loại máy này thường được sử dụng để chiết rót mỹ phẩm trong các nhà máy sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm.
 • Máy chiết rót chất lỏng chai PET, nhựa được sử dụng để chiết rót các sản phẩm trong các chai nhựa hoặc bao bì nhựa khác. Loại máy này thường được chiết rót và đóng nắp chai trong các nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc cá nhân và các sản phẩm tiêu dùng khác.

2. Phân loại theo nguyên lý hoạt động

Máy chiết rót chất lỏng có thể được phân loại theo nguyên lý hoạt động thành ba loại chính là máy chiết rót chất lỏng theo trọng lực, máy chiết rót chất lỏng theo áp suất, Máy chiết rót Piston – máy chiết rót khí nén và máy chiết rót chất lỏng theo thể tích.

 • Máy chiết rót trọng lực sử dụng trọng lực để đẩy chất lỏng từ bình chứa vào chai. Loại máy này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất rượu và bia.
 • Máy chiết rót áp suất sử dụng áp suất để đẩy chất lỏng từ bình chứa vào chai. Loại máy này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm.
 • Máy chiết rót thể tích sử dụng thể tích của chai để đẩy chất lỏng từ bình chứa vào chai. Loại máy này thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất sản phẩm tiêu dùng khác.
 • Máy chiết rót Piston – máy chiết rót khí nén: Được sử dụng phổ biến để chiết rót các sản phẩm có độ nhớt cao, các dung dịch đặc sệt, dung dịch nhiều hạt. Máy có khả năng định lượng tốt, dung sai thấp, phù hợp để chiết rót các sản phẩm có giá trị cao
12 đầu chiêt rót Piston
Máy chiết rót 12 đầu Piston

Top 4 máy chiết rót chất lỏng mua nhiều nhất 2022

Máy chiết rót dầu ăn WF80-CO

Máy chiết rót dầu ăn là dòng máy chiết rót trọng lượng được sử dụng trong các nhà máy sản xuất dầu ăn, nước tương, dầu thực vật, dầu hạt cải, dầu ngô, dầu oliu, dầu bơ, dầu đậu nành trong ngành thực phẩm. Máy được trong bị bộ phận cân định lượng giúp chiết rót chuẩn xác thể tích cần rót, có số vòi từ 4 đến 24 vòi chiết phụ thuộc vào năng xuất nhà máy.

Độ nhớt sản phẩm : 1 - 13 Centipoise (CPS). Các chất lỏng có độ nhớt thấp.
Số đầu rót : từ 4 - 24 dầu.
Năng suất : 1L: 35sp (6 đầu) trên 1 Phút
Phạm vi chiết rót : 1L - 2L - 5L
Chính xác : ± 1%.
Nguyên lý chiết rót : Chiết rót trọng lượng
Xứ Xuất : Hàn Quốc

Máy chiết rót tinh dầu VF180-OIL

Là dòng máy chiết rót tự động chuyên chiết rót chất lỏng có độ nhớt thấp như tinh dầu, nước hoa, serum, nước tẩy trang... Máy chiết rót tinh dầu được thiết kế cứng cáp, độ chính xác cực cao sai số ± 1%, có thể chiết rót từ 50ml – 100ml – 500ml. Năng xuất lên tới 150 sản phẩm / phút (có thể cao hơn nếu khách hàng yêu cầu). Hệ thống điều khiển thông minh không chai lọ, không chiết rót.

Độ nhớt sản phẩm : 1 – 10 Centipoise (cps). Các thành phẩm có độ nhớt thấp.
Hướng hoạt động : Từ trái sang phải.
Số đầu rót : từ 4 - 24 dầu.
Năng suất : có thể lên đến 150 sản phẩm trong một phút.
Phạm vi chiết rót : 50ml – 100ml - 500ml.
Chính xác : ± 1%.
Xứ Xuất : Hàn Quốc

Máy chiết rót sữa tuyệt trùng

Máy chiết rót sữa là dòng máy chiết rót và đóng nắp chai khép kín vì độ an toàn vệ sinh thực phẩm trong ngành công nghiệp sữa. Máy gồm băng tải, hệ thống cấp liệu tự động, hệ thống chiết rót định lượng, hệ thống đóng nắp, hệ thống kiểm tra và hệ thống điều khiển PLC, bộ phận cấp và đóng nắp chai tự động v.v... Máy chiết rót sữa được thiết kế với công suất cao có thể lên tới 180 sản phẩm / phút phù hợp với các doah nghiệp sản xuất vừa và lớn.

Độ nhớt sản phẩm : 1 – 80 Centipoise (cps). Các thành phẩm có độ nhớt thấp.
Hướng hoạt động : Từ trái sang phải.
Số đầu rót : từ 4 - 24 dầu.
Năng suất : có thể lên đến 180 sản phẩm trong một phút.
Phạm vi chiết rót : 100ml – 1000ml - 5l.
Chính xác : ± 1%.
Nguyên lý chiết rót : Chiết rót định lượng
Xứ Xuất : Hàn Quốc

Máy chiết rót nước yến PF150-BNW

Máy chiết rót nước yến thuộc dòng chiết rót chất lỏng tự động có thể chiết rót các loại chai, lọ, lon nhôm với dung tích từ 100ml - 500ml. Năng suất lên tới 90 sản phẩm/ phút. Cấu tạo máy bao gồm: băng tải, hệ thống nạp liệu, hệ thống chiết rót, thiết bị cấp và phun khí Nitơ, hệ thống kiểm tra và điều chỉnh, bộ phận định vị chai, khung máy. Máy thích hợp chiết rót chất lỏng có độ nhớt thấp như máy chiết rót nước yến, nước trái cây, nước có gas... Thích hợp cho doang nghiệp nhỏ và vừa.

Độ nhớt sản phẩm : 1 – 150 Centipoise (cps). Các thành phẩm có độ nhớt thấp.
Hướng hoạt động : Từ trái sang phải (rotary)
Số đầu rót : từ 4 - 24 dầu.
Năng suất : có thể lên đến 90 sản phẩm trong một phút.
Phạm vi chiết rót : 100ml – 500ml.
Chính xác : ± 1%.
Xứ Xuất : Ấn Độ

Ưu điểm của máy chiết rót chất lỏng

Máy chiết rót chất lỏng có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp chiết rót thủ công. Dưới đây là một số ưu điểm của máy chiết rót chất lỏng:

 • Tiết kiệm thời gian và sức lao động: Máy chiết rót chất lỏng giúp cho quá trình chiết rót chất lỏng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.
 • Độ chính xác cao: Với máy chiết rót chất lỏng, người sử dụng có thể đảm bảo được độ chính xác và độ đồng nhất của lượng chất lỏng được chiết rót trong mỗi chai.
 • Tăng hiệu quả sản xuất: Sử dụng máy chiết rót chất lỏng giúp tăng năng suất sản xuất và giảm chi phí sản xuất.
 • Dễ dàng bảo trì và vận hành: Máy chiết rót chất lỏng có thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành và bảo trì.
 • Đa dạng về loại chai: Máy chiết rót chất lỏng có thể được sử dụng cho nhiều loại chai khác nhau, từ chai thủy tinh đến chai nhựa.

Câu hỏi thường gặp

Máy chiết rót chất lỏng có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm, từ mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm đến đồ uống.

Phù hợp với các doanh nghiệp trong ngành sản xuất, đặc biệt là trong sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống.

Máy chiết rót chất lỏng có độ chính xác cao, giúp người sử dụng đảm bảo được độ đồng nhất và độ chính xác của lượng chất lỏng được chiết rót trong mỗi chai.

Có thể được sử dụng cho nhiều loại chai khác nhau, từ chai thủy tinh đến chai nhựa, do đó, không có loại chai nào mà máy không thể sử dụng.

Được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền và độ ổn định cao, giúp đảm bảo tuổi thọ và khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN
CẦN MÁY CHIẾT RÓT CHÍNH HÃNG !

Theo dõi chúng tôi

Máy chiết rót chất lỏng

Máy chiết rót chất lỏng là dòng máy chiết rót định lượng được sử dụng để chiết rót chất lỏng từ bình chứa vào các bao bì như chai, lọ hay hộp. Việc chiết rót chất lỏng được thực hiện một cách tự động và rất hiệu quả. Máy được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm.

Lưu ý: Cách chọn mua máy chiết rót chất lượng để đảm bảo đầu tư của bạn đúng hướng. Nhấn vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn mua máy chiết rót Hướng dẫn mua máy chiết rót phù hợp với nhu cầu sử dụng

zalo-icon
phone-icon