Máy chiết rót chai dầu gió piston tự động

Giới thiệu về máy chiết rót dầu gió

Máy chiết rót dầu gió, dầu cù là, vaseline, là dòng máy chiết rót định lượng được thiết kế cho các sản phẩm kem trong lọ, quá trình cấp bình rổng, chiết, đóng nắp hoàn toàn tự động. Toàn bộ cấu trúc máy đơn giản, dể vận hành và bảo trì. Thân máy được làm từ thép không rỉ đáp ứng tốt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lưu ý: Hãy tìm hiểu cách chọn mua máy chiết rót chất lượng cao để đảm bảo đầu tư của bạn đúng hướng. Nhấn vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn mua máy chiết rót
Hướng dẫn mua máy chiết rót phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ưu điểm của việt máy chiết rót dầu gió

Việc chiết rót chai dầu gió có độ khó cao vì thế nên cần áp dụng máy móc. Với công suất máy: Thấp nhất là:1000 chai /h đối với chai vuông và 1200 chai đối với chai tròn có thể thay thế cho 4 – 6 công nhân làm việc cùng lúc.

Hệ thống mâm xoay cứng cáp, có thể gia công kích thước cho phù hợp với từng loại chai lọ được chiết rót và đóng nắp.

Việc sử dụng máy tương đối dễ dàng, bạn có thể cài đặt máy trên màn hình cảm ứng sau đó máy sẽ tự động lưu lại các thông số và lần sau bạn chỉ việc mở máy cho chạy nữa là xong.

Người sử dụng có thể thao tác điều chỉnh dung tích chiết rót linh hoạt, sao cho phù hợp với kích thước chai lọ. Bên cạnh đó, tốc độ mâm xoay cũng có thể được điều chỉnh bằng bảng điều khiển.

Máy có tích hợp chức năng súc rửa nòng pitons. Vệ sinh bảo trì máy dể dàng, các bộ phận như pitons xy lanh đều làm từ inox 304 và 316 chống ăn mòn cực tốt.

Các máy chiết rót