TÍN DÂN

MỤC TIÊU HỘI THẢO

HỖ TRỢ NHIỀU HƠN CHO DOANH NGHIỆP TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TỪ ĐỨC, Ý, HÀN QUỐC, ẤN ĐỘ ĐỂ TỐI ƯU HỆ THỐNG CHIẾT RÓT – ĐÓNG GÓI – DÁN NHÃN.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp đóng gói tốt nhất để giảm thiểu chi phí và tăng doanh số bán hàng. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói lon hiệu quả với chi phí hợp lý, giúp quý khách hàng tăng lợi nhuận và cạnh tranh trên thị trường.

Nội dung chính:

09h00: GẶP GỠ GIAO LƯU DOANH NGHIỆP.

09h30: Giới thiệu về TÍN DÂN.

09h40:

  • Giới thiệu chi tiết về kỹ thuật chiết rót đóng gói cho chai lọ.
  • Giới thiệu chi tiết về kỹ thuật chiết rót đóng gói dán nhãn cho lon.
  • Cập nhật công nghệ dán nhãn mới từ HERMA – Đức.

11h15: Gửi quà và đưa khách hàng đến xem một số máy trực tiếp tại showroom (dán nhãn, niêm phong,…)

11h30: Tự do tham quan máy trực tiếp tại showroom với sự giải đáp từ kỹ thuật, có thể chạy thử máy.

14h00: Kết thúc tham quan.

Quà tặng hội thảo: VOUCHER GIẢM GIÁ 1% + TẶNG THÊM BÀO NGƯ VÀ THÊM 3 THÁNG BẢO HÀNH CHO CÁC KHÁCH HÀNG THAM GIA HỘI THẢO KHI MUA MÁY.

Chúng tôi rất vui được chào đón Quý khách. Do số lượng tham dự có hạn, rất mong Quý khách nếu thật sự quan tâm xin vui lòng đăng kí thông tin theo form để việc tiếp đón diễn ra thuận lợi. Cảm ơn Quý khách.

Chiết rót

GIẢI PHÁP CHIẾT RÓT LON

Để triển khai giải pháp chiết rót lon, cần sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại. Máy chiết rót lon được trang bị các bộ phận như băng tải, bộ điều khiển PLC, bộ chiết rót, hệ thống rửa và khử trùng cùng hệ thống đóng niêm phong.

Dán nhãn

GIẢI PHÁP DÁN NHÃN

Máy dán nhãn sẽ lấy nhãn từ cuộn nhãn, sau đó đưa lên sản phẩm để dán chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ. Sản phẩm sau khi được dán nhãn sẽ được đưa tiếp vào máy quét mã vạch để xác định và kiểm tra thông tin.

Theo dõi chúng tôi