Vì sao chọn máy dán nhãn Tín Dân?

Hơn 15 năm xây dựng thương hiệu, TÍN DÂN được biết đến là đơn vị hàng đầu về máy dán tem nhãn decal chất lượng với độ bền và tính ổn định cao cùng với các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Và là điểm đến đáng tin cậy cho các đơn vị tìm các giải pháp dán nhãn được thiết kế riêng theo từng sản phẩm.

Bên cạnh định hướng mang đến các máy dán nhãn cao cấp chất lượng tốt nhất, chúng tôi có thế mạnh vượt trội về kế hoạch triển khai, tư vấn và dịch vụ trong suốt quá trình hợp tác. Luôn có máy mới 100% có thể giao hàng nhanh trong 2 tuần; bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy.

Hiện đại nhất

Máy được thiết kế tinh gọn, dể chỉnh

Đáng tin cậy

Luôn cam kết chất lượng ngay từ đầu

Bền vững

Bền, chính xác ngay cả khi tốc độ cao

Dịch vụ

Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Hiện tại TÍN DÂN đang là đối tác chiến lược của HERMA (Nhà máy sản xuất máy dán nhãn hàng đầu tại Đức) tại Việt Nam. Nhiều thiết kế máy dán nhãn có các tính năng phù hợp với các nhà máy tại Việt Nam và Đông Nam Á đã triển khai thành công.

Từ 2022, chúng tôi sẽ triển khai đầu dán nhãn Herma 500 cho tất cả các máy với sự nhỏ gọn, ổn định vượt trội. Giảm thời gian dừng máy lên mức tối đa.

Máy dán nhãn tối ưu cho doanh nghiệp

Máy dán nhãn chai lọ, bao bì của TÍN DÂN được cập nhật công nghệ liên tục từ Đức và Hàn Quốc. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu dán nhãn decal cuộn cho nhiều bao bì sản phẩm khác nhau. Tối ưu về tốc độ và năng xuất; tỉ lệ hao mòn của máy giảm đến mức thấp nhất. Độ bền và ổn định cao nhất.

Icon máy dán nhãn bán tự động

icon-temMáy dán nhãn bán tự động

Máy dán nhãn có tốc độ đầu ra vừa phải từ 1000 đến 1500 sản phẩm mỗi giờ. Cần người đứng máy vận hành.

Xem thêm
Icon máy dán nhãn tự động

Máy dán nhãn tự động

Tốc độ dán tem decal đầu ra ít nhất 2000 sản phẩm mỗi giờ. Khi cần thiết có thể lên đến 9000 sản phẫm mỗi giờ.

Xem thêm
Icon máy in dán nhãn

Máy in dán nhãn

Ứng dụng dán nhãn cho các sản phẩm có nội dung nhãn thay đổi. Bao gồm in màu hoặc in đơn màu.

Xem thêm

Cách mà Tín Dân làm việc với doanh nghiệp

Xác định yêu cầu của bạn

Cho chúng tôi biết yêu cầu của doanh nghiệp bạn đối với máy dán nhãn và những lưu ý cần thiết. Dựa trên mẫu bao vì và nhãn của bạn, chúng tôi sẽ lên phương án dán nhãn tốt nhất.Trong trường hợp bạn yêu cầu thông tin kỹ thuật. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ đánh giá và phân tích những yêu cầu này để mang đến máy dán nhãn tốt nhất.

Báo giá và Đặt hàng

Sau khi có được những điều cần thiết nhất, một báo giá với đầy đủ thông tin được gửi đi một cách chi tiết nhất. Và chúng tôi sẽ làm việc trên những cam kết của mình với doanh nghiệp trong suốt các dự án.

 

Lên thiết kế máy từ nhà máy.

Hầu như các máy của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi lên thiết kế cho từng dự án sau khi báo giá được thông qua. Mọi thông tin về dự án sẽ được chia sẽ liên tục từ nhóm thiết kế máy của chúng tôi. Với những yêu cầu khó, chúng tôi sẽ tiến hành hàng loạt các phương thức để chọn ra giải pháp tối ưu nhất.

Cài đặt và vận hành

Cuối cùng máy được đưa đến nhà máy của bạn để lắp đặt và vận hành dưới sự giám sát của nhân viên kỹ thuật. Toàn bộ những thông tin quan trọng trên máy được chúng tôi chia sẽ qua bảng vẽ, hướng dẫn sử dụng, cùng các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, GMP,… khi cần thiết

Hỗ trợ bảo trì máy miễn phí

“Ngày nào máy còn hoạt động là ngày đó chúng tôi còn trách nhiệm với doanh nghiệp bạn”. Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra máy cho các nhà máy trong suốt quá trình hoạt động.

 
Ms Violet CEO

Ms. Violet – CEO

Sự hài lòng của khách hàng và uy tín của Tín Dân là kim chỉ nam trong mọi quyết định của tôi.