WHO WE ARE?

Tín Dân (TDN) là một nhà cung cấp sản phẩm hologram chiến lược cho doanh nghiệp. Phục vụ các mục đích bảo mật thông tin và bảo vệ thương hiệu cho sản phẩm. Nhằm giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa các nguy cơ phải chịu những tổn thất về chi phí và uy tín.

  • Mỗi sản phẩm TDN đưa ra đều hướng đến một giải pháp hoàn thiện cho khách hàng
  • Mỗi giải pháp mà TDN mang đến đều cho doanh nghiệp một định hướng tốt nhất.
  • Mỗi thông tin TDN cung cấp đến khách hàng đều là kết quả của sự nghiên cứu và khoa học. 

Với mong muốn hỗ trợ các Doanh nghiệp bảo vệ và nâng cao giá trị thương hiệu. Công nghệ tem Hologram chống giả của Tín Dân được thiết kế với nhiều cấp bậc cơ bản nhằm tối ưu khả năng bảo mật và ngăn chặn việc sao chép, tái sử dụng.

Đứng trước tình trạng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các nhà phân phối hàng giả ngày càng tinh vi thì ngay lúc này doanh nghiệp nên tự bảo vệ cho thương hiệu của mình. TDN mong muốn sẵn sàng đồng hành cùng quý Doanh nghiệp trên con đường bảo vệ thương hiệu.

Fouder of Vivian sensor label - Tin Dan company

Tem Hologram – chống khò nhiệtXem sản phẩm

Tem Hologram chống khò là dòng tem chống giả công nghệ cao khác của công nghệ Ebeam. Là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học phức tạp. Vừa có đầy đủ tính năng của một tem chống giả chất lượng vừa chống tái sử dụng tem hiệu quả. Đảm bảo mỗi con tem chống giả được dán trên sản phẩm là duy nhất. Giúp hạn chế tối đa các nguy cơ làm giả sản phẩm.

Những thương hiệu có sản phẩm giá trị cao luôn là mục tiêu của các đối tượng làm giả. Các doanh nghiệp đã tìm nhiều cách để bảo vệ thị phần của mình nhưng hàng giả vẫn còn nhiều trên thị trường. Và khi chọn sử dụng tem chống giả không phù hợp, dẫn đến việc làm giả tem chống giả.

Vì thế đã không ít thương hiệu chọn cách sống chung với hàng giả. Đây là xu hướng thường thấy trên thị trường.

Với tem hologram chống khò nhiệt. TDN đã hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái.

Tem hologram - SMS – QR codeXem sản phẩm

Bên cạnh giải pháp chống giả bằng công nghệ Hologram E-beam ưu việt, hiện tại Tín Dân còn tích hợp các giải pháp truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng công nghệ số lên tem, tạo thành rào cản thứ hai để bảo vệ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm thật và giả bằng mắt thường thông qua các điểm bảo mật trên tem hologram. Ngoài ra, người dùng còn có thể tương tác với doanh nghiệp nhằm truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoặc các chương trình trúng thưởng, tri ân khách hàng thông qua tin nhắn SMS và QR code được in trên tem.

Màng seal hay miếng seal miệng chai là các thuật ngữ được dùng khi nói đến màng nhôm niêm phong miệng chai. Trong sản xuất và ứng dụng, màng seal được dùng để chống các tác động của môi trường vào các sản phẩm bên trong chai lọ. Giúp kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Tín Dân gửi đến khách hàng 2 dòng sản phẩm màng seal.

Miếng seal hàn miệng chai thông thường. Đáp ứng yêu cầu niêm phong kín sản phẩm, đảm bảo không bị rò rỉ sau khoảng thời gian dài bên ngoài thị trường.

Màng seal hologram chống giả. Ngoài các tính năng thông thường. Seal hologram còn có đầy đủ các đặc điểm bảo mật cần có của sản phẩm chống giả. Giúp người tiêu dùng biết được sản phẩm đúng thương hiệu

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CHUYỂN VÀO CHỐNG GIẢXem sản phẩm

Công nghệ chuyển trong sản xuất bao bì được biết đến với các kỹ thuật ép và ghép màng để tạo nên các sản phẩm đặc biệt. Tại Việt Nam hiện tại có nhiều nhà sản xuất có thể thực hiện công nghệ này. Tuy nhiên, về phương diện bảo mật thì đây không phải là giải pháp tối ưu nhất. Không có cơ sở để đảm bảo bao bì này của doanh nghiệp là duy nhất. Và có rất nhiều nguyên nhân làm cho bao bì thương hiệu vẫn bị làm giả dù đã đăng kí độc quyền thiết kế.

Tín Dân có các sản phẩm hologram độc quyền của nhà máy sản xuất, mang tính duy nhất cao. Dễ dàng phối hợp với các nhà gia công đưa hologram vào bao bì sản phẩm. Nhờ công nghệ bảo mật các dòng sản phẩm này mà mức độ sao chép rất khó. Vừa tạo điểm nhấn nâng tầm giá trị thương hiệu với người tiêu dùng vừa chống sao chép, làm nhái thương hiệu.

ĐÔI NÉT VỀ TÍN DÂN