GIẢI ĐÁP YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Nếu vấn đề bạn quan tâm không có nằm trong danh sách bên dưới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hộp thư inbox hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để được giải đáp.

Cách thức nào liên hệ với Tín Dân để được tư vấn về sản phẩm?

Tín dân có nhiều kênh và hệ thống giúp khách hàng liên hệ dễ dàng

Cách 1: Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về năng suất và máy móc phù hợp nhất dành cho sản phẩm của mình thông qua trang liên hệ từ các

Cách 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline của Tín Dân – 090 383 5500 để được tư vấn

Cách 3: Chat trực tuyến với chúng tôi ngay tại website bên góc phải màn hình để được hỗ trợ.


Khách hàng sẽ có quyền lợi gì khi sử dụng tem chống giả của Tín Dân?

Tem chống giả công nghệ cao của Tín Dân sử dụng công nghệ Ebeams tiên tiến ứng dụng trên bao bì và giấy tờ để bảo mật gần như tuyệt đối giá trị của sản phẩm

Khi sử dụng tem chống giả của Tín Dân – bạn sẽ được cấp bản quyền thương hiệu độc quyền , tính pháp lý quốc tế cao và 1 số hỗ trợ riêng sẽ đề cập sâu hơn trong bản hợp đồng được ký kết cung cấp tem.

Hãy để chúng tôi bảo vệ thương hiệu cùng bạn!

Đội ngũ marketing của Tín Dân có các kênh truyền thông nhất định, sẽ hỗ trợ thông tấn và PR nếu khách có nhu cầu thông báo với khách hàng là đại lý và enduser toàn quốc.


Quy trình đặt hàng tem chống giả công nghệ cao của Tín Dân

Tín Dân chống giả bằng công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế , tuy nhiên vẫn đảm bảo phù hợp về tính pháp lý đối với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam.


Tem chống giả của Tín Dân thực sự có khả năng chống giả hay chỉ đơn thuần để đối phó với các cơ quan chức năng như những loại tem phổ biến khác ?!

 

Tem chống giả của Tín Dân có khả năng chống giả toàn diện bởi công nghệ sản xuất đặc biết với hàng triệu điểm bảo mật trên mỗi con tem và vô cùng khó để bị làm giả. Nói chính xác hơn là rất khó thể làm giả giống hoàn toàn bởi những điểm bảo mật được thiết kế vô cùng tinh vi và không sử dụng ” Mực in ” thông thường. Những con tem này ra đời thông qua các máy bắn lazer và sự tính toán về góc ánh sáng nhằm tạo ra lớp hình ảnh trên tem bằng công nghệ tiên tiến đang sử dụng tại phương tây.

THAM KHẢO VỀ CÔNG NGHỆ TEM CHỐNG GIẢ CỦA TÍN DÂN : >>> TẠI ĐÂY <<<

Nhiều lớp bảo mật cho nhiều mức độ quản lý khác nhau – từ đại lý quốc gia – đến người dùng cuối – trong cùng 1 tem chống giả

 


Tem Tín Dân có thể sử dụng ngoài thị trường Quốc tế không? Ai bảo vệ quyền lợi của chúng tôi?

Tem chống giả của Tín Dân được bảo vệ và đăng ký bản quyền thiết kế Hologram trên toàn thế giới – Hiệp hội IHMA sẽ hỗ trợ bạn việc tố tụng bằng giấy chứng nhận và 1 số đảm bảo yêu cầu nhất định có tính pháp lý cao được công nhận bởi luật pháp Quốc tế.