Decorative hologram

  • Mã: Trang Trí bằng Hologram
  • Chất liệu: Hologram không có tính năng bảo mật
  • Đặc tính: Bao bì trang trí cho những sản phẩm cao cấp
  • Kích Thước Cuộn: 1
  • Tốc Độ & Công Suất: 1
  • Nguồn: Tín Dân Company
  • Xuất Xứ: Nhập Khẩu

Hologram Trang Trí 

Hologram đuợc đưa vào trong bao bì, cả giấy lẫn nhựa, đều có thể mang đến cho sản phẩm mức độ an ninh và thẩm mỹ như nhau. Bao bì hologram đã chứng minh được nhiêm vụ cao cả bằng cách mang thông điệp của nhà sản xuất đến với người tiêu dung.

Hologram trong suốt

Góp phần làm gia tăng vẻ lộng lẫy của hologram cho bao bì của sản phẩm và làm nổi bật thíết kế bên ngoài mà không hề ảnh hưởng đến sản phấm bên trong. Lớp hologram bao phủ bên ngoài còn mang đến giá trị gia tăng cho sản phẩm. Giấy/Màng film hologram dùng trang trí Bất kỳ món quà hay tặng phẩm nào lớp hologram gói bên ngoài cũng giúp gia tăng vẻ đẹp và đô bóng sáng. Bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ những mẫu hologram và chất liệu hologram có sẵn.

Hologram Chuyển

Trong cuộc sống với ý thức về môi trường ngày càng cao, việc sử dụng lớp hologram 2micron trong bao bì sản phẩm góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu chất thải nhựa trong môi trường sống hiện nay. Đây là công nghệ phức tạp nhưng dễ sử dụng đồng thời cũng tạo ra nhiều sự lựa chọn thiết kế cũng như tạo môi trường trong xanh.

Hologram chuyển có thể sử dụng trong cả bao bì giấy và nhựa đồng thời kết hợp với tất cả các hình thức in ấn để tạo ra những thiết kế đáng kinh ngạc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Decorative hologram”

Máy dán tem nhãn - Tự động

Máy dán nhãn tự động 1 mặt TDN-ABW130

Máy cấp vật liệu

Máy cấp chai tự động

Đầu bắn nhãn

Đầu bắn nhãn Herma 500

Máy dán tem nhãn - Tự động

Máy dán nhãn – HLCB 1000

Máy dán tem nhãn - Tự động

MÁY DÁN NHÃN 3 MẶT TỰ ĐỘNG HLST 3000

Uncategorized

Decorative hologram

Uncategorized

Secure Packaging

?
?
?
?