Dây chuyền chiết rót đếm viên

Chức năng: Chiết rót viên nén vào chai với số lượng viên chính xác
Ứng dụng: Đóng gói chính xác các sản phẩm dạng viên vào chai
Tốc độ: Tùy theo yêu cầu khách hàng có các thiết kế khác nhau để đáp ứng
Tích hợp: Hệ thống xử lí bao bì, làm sạch trước khi chiết rót
Vận hành: Tự động hoàn toàn từ cấp liệu cấp nắp đến chiết rót đóng chai

 Ứng dụng: Dây chuyền chiết rót dạng viên dùng để chiết rót đúng số lượng viên vào chai thay vì định lượng bằng khối lượng hay thể tích như một số sản phẩm thông thường. Thông thường, Tín Dân cung cấp dây chuyền này cho dược phẩm.

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT VIÊN GỒM CÁC THIẾT BỊ SAU:

Máy cấp chai tự động: Nếu là chai thủy tinh thì kết hợp giữa cấp chai và rửa chai, máy sẽ tự động đặt chai vào băng chuyền. Nếu là chai nhựa thì có nhiều qui trình khác, có thể rửa chai trước sau đó cấp chai vào băng tải và dùng máy làm sạch chai bằng khí ion và UV.

Máy chiết rót đếm viên: Có nhiều hình dạng viên khác nhau. Tùy thuộc tốc độ mà có số vòi rót và dếm viên khác nhau. Vận hành ổn định không có các lỗi đếm sai. Toàn bộ máy được che chắn và dùng vật liệu cho phép tiếp xúc trực tiếp với viên. 

Máy siết nắp nhôm/ nhựa tự động:  Đây là thiết bị bắt buộc phải có của tất cả các dây chuyền sản xuất. Tín Dân cung cấp các loại máy siết nắp tự động cho nhiều loại khác nhau (nút ấn, nút ren,…).

Máy dán nhãn: Máy dán nhãn phụ thuộc vào hình dạng chai không phụ thuộc vào chất chiết rót. Chúng tôi có nhiều dòng máy dán nhãn như chai tròn, chai vuông, chai dẹp,…. 

Máy in NSX HSD: Thông thường trong hệ thống dây chuyền này máy in được tích hợp lên máy dán nhãn. Vừa dán vừa in và kết thúc quá trình đóng gói.