Hiển thị tất cả 10 kết quả

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt là một trong những máy chiết rót được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất và chiết rót mỹ phẩm, kem, dầu gội, thuốc, thực phẩm, vv. Thiết bị này có khả năng chiết rót và đóng gói các sản phẩm chất lỏng đặc sệt và nhớt. Giúp cho quá trình sản xuất được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Lưu ý: Chọn mua máy chiết rót chất lượng để đảm bảo đầu tư của bạn đúng hướng. Nhấn vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn mua máy chiết rót Hướng dẫn mua máy chiết rót phù hợp với nhu cầu sử dụng


Nguyên lý hoạt động của máy chiết rót dung dịch đặc sệt

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt hoạt động dựa trên nguyên lý của lực hút và áp lực. Khi sản phẩm được đưa vào bình chiết, đầu cấp liệu được đặt sát vào bề mặt sản phẩm. Một máy bơm bên ngoài tạo ra áp suất và kéo sản phẩm lên trong đầu cấp liệu. Sản phẩm chảy qua ống đầu cấp liệu và được chiết rót vào bình đựng sản phẩm.

Máy có thể được điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu chiết rót của các sản phẩm khác nhau. Nó cũng có thể được kết hợp với các thiết bị khác để đóng gói sản phẩm trong các chai lọ khác nhau.

Phân loại của máy chiết rót dung dịch đặc sệt

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào các yêu cầu sản xuất. Dưới đây là một số phân loại chính:

1. Dựa trên tính tự động ta có:

  • Máy chiết rót mini dành cho dịch đặc sệt
  • Máy chiết rót dung dịch đặc sệt bán tự động
  • Máy chiết rót dung dịch đặc sệt tự động

2. Dựa trên nguyên lý ta có:

  • Máy chiết rót bơm: như tên gọi, máy sử dụng một máy bơm để di chuyển sản phẩm qua đường dẫn, đến vòi và vào các chai lọ, bao bì. Mỗi vòi chiết sẽ được trang bị 1 máy bơm. Thường sử dụng bơm Servo hoặc bơm nhu động, thông số bơm sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với sản phẩm.
  • Máy chiết rót piston là một trong những loại máy chiết rót dung dịch đặc sệt phổ biến nhất. Máy sử dụng Piston để chiết rót sản phẩm vào bình đựng. Máy chiết rót piston có thể chiết rót các sản phẩm đặc sệt và nhớt, như kem dưỡng da, dầu gội, vv.
Máy chiết rót chất lỏng 12 đầu
Máy chiết rót chất lỏng piston 12 đầu

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt là một thiết bị chiết rót chất lỏng quan trọng trong quá trình sản xuất và đóng gói các sản phẩm chất lỏng đặc sệt và nhớt. Để đáp ứng yêu cầu sản xuất của các sản phẩm khác nhau, có nhiều loại máy chiết rót dung dịch đặc sệt khác nhau như máy chiết rót piston, máy chiết rót nắp xoay, máy chiết rót thể tích, máy chiết rót trục vít và máy chiết rót chân không.

Nếu bạn đang có nhu cầu sản xuất các sản phẩm chất lỏng đặc sệt và nhớt, hãy cân nhắc sử dụng máy chiết rót dung dịch đặc sệt để tăng hiệu quả sản xuất của mình.

Top 3 máy chiết rót dung dịch đặc sệt mua nhiều nhất 2022

Máy chiết rót kem mỹ phẩm TF40 - Máy chiết có gia nhiệt

Máy chiết rót kem mỹ phẩm là một loại máy chiết rót tự động dùng để đóng gói sản phẩm như kem dưỡng da, kem chống nắng, sữa tắm, kem đánh răng... vào trong các ống nhựa hoặc nhôm. Cấu tạo của máy bao gồm: băng tải, hệ thống cung cấp ống, hệ thống điều khiển, hệ thống định vị, hệ thống chiết rót, hệ thống đóng nắp và hệ thống kiểm tra. Máy có 1 đầu chiết rót và 12 trạm để chiết rót, có hệ thống seal bằng khí cho tuýp nhựa hoặc tube đa lớp. Tốc độ 40 sản phẩm/phút với độ chính xác cao chỉ ±1% sai số.

Độ nhớt sản phẩm: 400 – 5000 trở lên Centipoise (CP). Dầu gội dầu, sốt Mayonnaise, keo, mật ong, thuốc ngoài da, kem đánh răng, sữa đặc…
Phạm vi rót: 3g – 250g.
Năng suất: 40 sản phẩm/phút.
Chính xác: ± 1%.
Chiều dài ống: 45mm – 200mm.
Kích thước: 1900mm x 1400mm x 2200mm (Dài x Rộng x Cao).
Nguyên lý rót: Chiết rót bơm định lượng.
Xuất xứ: Hàn Quốc.

Máy chiết rót tương ớt PF150-CS - Máy chiết rót tự động

Máy chiết rót tương ớt thuộc dòng máy chiết rót chất lỏng được thiết kế để đóng gói các sản phẩm có độ nhớt cao từ 10,000 – 50,000 Centipoise (cps). Tốc độ lên đến 110 sản phẩm trong một phút, độ chính xác cao ± 1% sai số. Máy sử dụng nguyên lý chiết rót piston nên dễ dàng chiết rót các sản phẩm như: tương ớt, tương cà, nước sốt đặc, mayonnaise và một số loại nước chấm đặt khác.

Độ nhớt sản phẩm: 10,000 – 50,000 Centipoise (cps). Các thành phẩm có độ sêt cao.
Số đầu rót: từ 4 - 24 dầu.
Năng suất: có thể lên đến 110 sản phẩm trong một phút.
Phạm vi chiết rót: 100ml - 500ml - 1000ml - 5l.
Chính xác: ± 1%.
Nguyên lý chiết rót: Chiết rót piston
Xứ Xuất: Hàn Quốc

Máy chiết rót dầu nhớt WF80-LBC

Chính vì dầu nhớt là một chất lỏng phi Newton (chất lỏng thay đổi thể tích khi nhiệt độ môi trường thay đổi) nên máy chiết rót dầu nhớt áp dụng nguyên lý chiết rót trọng lượng để đóng gói dầu nhớt, dầu nhờn, dầu bôi trơn... Máy chiết rót dầu nhớt gồm: băng tải, hệ thống chiết rót, bộ phận cấp dầu, hệ thống điều khiển, hệ thống cấp và đóng nắp chai tự động. Phạm vi chiết rót từ 500ml - 1000ml - 5l. Năng suất 80 chai trên phút (có thể cao hơn theo yêu cầu khách hàng). Thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Độ nhớt sản phẩm: 1 – 80 Centipoise (cps). Các thành phẩm có độ nhớt thấp.
Hướng hoạt động: Từ trái sang phải.
Số đầu rót: từ 4 - 24 dầu.
Năng suất: có thể lên đến 180 sản phẩm trong một phút.
Phạm vi chiết rót: 100ml – 1000ml - 5l.
Chính xác: ± 1%.
Nguyên lý chiết rót: Chiết rót định lượng
Xứ Xuất: Hàn Quốc

Câu hỏi thường gặp về máy chiết rót dung dịch đặc sệt

Có, máy chiết rót dung dịch đặc sệt có thể chiết rót các sản phẩm lỏng, độ sệt trung bình và nhớt.

Được sử dụng để chiết rót các sản phẩm đặc sệt và nhớt như: tương ớt, sữa tắm, nước sốt, nước giặt, mật ong, kem dưỡng da, dầu nhớt, kem mỹ phẩm... vào trong các bình đựng chai PET, chai thủy tinh, lọ, hũ, tuýp kem, ống.

Máy chiết rót pidton được sử dụng để chiết rót các sản phẩm đặc sệt như kem, xà phòng và các sản phẩm đặc khác...

Máy chiết rót dung dịch đặc sệt không thể chiết rót được các sản phẩm rắn hoặc sản phẩm có các hạt kích thước lớn như: thạch dừa, nham đam, sản phẩm dạng bột...

GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI BẠN CẦN MÁY CHIẾT RÓT CHÍNH HÃNG !

Theo dõi chúng tôi