Showing all 4 results

MÁY IN PHUN DATE

Tín Dân cung cấp các loại máy in phun date sử dụng công nghệ in phun nhiệt TIJ của HP. Các loại máy in dưới đây được sử dụng để in thông tin lên sản phẩm như: logo, QR code, mã số, mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng …

Các máy in này có thể tích hợp lên thiết bị khác trong dây chuyền sản xuất công nghiệp hoặc hoạt động độc lập. Máy có khả năng vừa in vừa đếm số lượng bao bì, máy in cầm tay cho các sản phẩm không thể tự động hóa.

Chúng tôi đồng hành cùng với CAB – thương hiệu về giải pháp pintting and apply số 1 của Đức, đã cung cấp thiết bị cho nhiều nhà máy tại Việt Nam.

Bằng việc cung cấp các giải pháp in thông tin lên sản phẩm như: Tên sản phẩm, mã sản phẩm, hình ảnh trên nhãn… đồng thời tích hợp cả chức năng dán nhãn trong cùng 1 máy. Điều này đã giúp tiết kiệm số lượng nhãn tồn kho một cách hiệu quả. Tham khảo thêm máy in và dán nhãn.

Máy đếm và in lên hộp và túi trong thực phẩm, dược phẩm và hóa mỹ phẩm với nhiều chất liệu khác nhau. Tốc độ máy in nhanh, số lượng in ấn được kiểm soát bởi bộ đếm của máy nên có thể ứng dụng máy rộng rãi cho nhiều lĩnh vực. Máy in được sử dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo, số lô, mã vạch, mã quản lý GS1...

Mã máyTDN-PTB130
Kích thướcTối thiểu: 80 x 80mm / Tối đa: 270 x 300mm
Độ dày0,2 ~ 2,54mm
Tốc độ kéo70m / phút
Kích thước máy550 x 730 x 300mm (W x L x H)
Trọng lượng35 kg
Nguồn điện100 ~ 240V

In mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lot.... là chức năng cơ bản của dòng máy in phun nhiệt công nghiệp. Với ưu điểm cải tiến chiều cao nội dung in. Máy có thể đáp ứng nhiều vùng diện tích in từ nhỏ đến lớn khác nhau. Đây còn là dòng máy in thùng carton hiệu quả.

Thương hiệuRynan
Trọng lượng450g
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in nhãn tối đa76m/phút (300 x 300dpi)
Chiều cao bản tintối đa 25.4mm / 1 inch
Vận hànhMàn hình LCD tự động xoay

Sử dụng trong việc in ấn mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lot…. là chức năng cơ bản của dòng máy in phun nhiệt công nghiệp. Với ưu điểm cải tiến về kích thước, máy có thể dễ dàng đặt tại các khu vực có diện tích khác nhau từ nhỏ đến lớn. Đây còn là dòng máy in lên thùng carton rất hiệu quả.

Thương hiệuRynan
Trọng lượng450g
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in nhãn tối đa76m/phút (300 x 300dpi)
Chiều cao bản tintối đa 12.7mm
Vận hànhMàn hình LCD tự động xoay

Dòng máy in chuyên dùng in ngày sản xuất và hạn sử dụng lên nhãn trong sản xuất. Không sử dụng dung môi, không tốn chi phí bảo trì và hiệu suất sử dụng cao. Dể dàng tích hợp với hầu hết các máy dán nhãn. Thiết kế bản tin nhanh chống thuận tiện.

Thương hiệuRynan
Trọng lượng450g
Độ phân giải600 x 600 dpi
Tốc độ in nhãn tối đa76m/phút (300 x 300dpi)
Chiều cao bản tintối đa 1-12.7mm
Vận hànhMàn hình LCD tự động xoau

Call Now Button