Showing all 2 results

MÁY DÁN NHÃN 2 MẶT SẢN PHẨM

Có nhiều sản phẩm cần dán nhãn 2 mặt như chai vuông, chai dẹp, hộp…. Tùy vào tốc độ đầu ra và chi phí đầu tư; các doanh nghiệp có thể lựa chọn các dòng máy dán nhãn phù hợp.  Bên dưới là các máy dán nhãn 2 mặt phổ biến được nhiều đơn vị sử dụng.

  • ☑ Dán nhãn cho chai vuông, chai 2 mặt, chai dẹp. Với bộ mô-đun được thiết kế sẳn. Máy có thể dán nhãn vừa chai tròn vừa chai vuông. Tốc độ vượt trội từ 50 đến 200 sản phẩm/phút.
  • ☑ Trang bị bộ điều khiển PLC mới nhất của LSIS kết hợp với màn hình điều khiển cảm ứng màu siêu mượt. Vận hành máy chỉ với một vài thao tác chạm.
  • ☑ Hai đầu bắn nhãn mới nhất của Herma là linh hồn của chiếc máy này. Chắc chắn mang đến sự hài lòng cho nhà máy của bạn, với sai số vị trí chỉ 0.7mm.
  • ☑ Thiết kế tối giản nhưng đầy đủ tính năng. Chắc chắn không có thiết bị thứ 2 tại Việt Nam có được kích thước nhỏ gọn này với cùng hiệu suất.
  • ☑ Thiết kế mới hoàn toàn thay đổi sản phẩm mà không cần dùng đến bất kì dụng cụ cơ khí nào. Chỉ 5 phút cho một lần thay đổi chai.

Tốc độ lên đến 250 sản phẩm/phút. Máy dán nhãn cho nhiều loại sản phẩm khác nhau: túi, nắp, hộp,…  Nguồn cấp linh hoạt, toàn bộ quá trình hoạt động được chuẩn hóa hoàn toàn. Đáp ứng nhiều bề mặt khác nhau.

Kích thước sản phẩm Kích thước lớn nhất: 300 x 250 x 150 mm (L x W x H); Kích thước nhỏ nhất: 140 x 50 x 50 mm (L x W x H).
Tích hợpCác loại máy in, hệ thống giám sát thông dụng
Kích thước tem nhãnKích thước nhãn nhỏ nhất: 15 x 30 (W x L); Kích thước nhãn lớn nhất:120 x 300 (W x L)
Tốc độ dánLên đến 250 sản phẩm / phút
Nguồn điện220V 50Hz 1 pha
Các ứng dụng kèm theoBăng tải vuốt nhãn; màn hình điều khiển; Thanh dẫn hướng sản phẩm;
Các tùy chọn (nếu có)Tấm tách nhãn thay đổi theo độ cao; phiên bảng di chuyển (cho các ứng dụng máy phải thay đổi vị trí nhiều).
Lưu ýKhi khách hàng chọn các tùy chọn. Thông số máy có chút thay đổi.
Sai số vị trí nhãnVới sản phẩm chuẩn: ± 1; Nếu sản phẩm không chuẩn sai số phụ thuộc bề mặt sản phẩm.

Call Now Button