CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ MỚI

Công nghệ Hologram Vivian

Kế thừa toàn bộ các công nghệ bảo mật từ tem holoram Ebeam. Tem vivian mang đến một giải pháp bảo mật mới. 

Người dùng nhận biết bằng mắt thường dễ dàng. Với qui trình sản xuất đặc biệt, tem của khách hàng có tính duy nhất cao.

Chấm dứt việc tái sử dụng bao bì sản phẩm. tem chỉ được sử dụng 1 lần. Không thể khò nhiệt để lấy tem ra. Logo hologram được đăng kí độc quyền và bảo vệ bởi hiệp hội IHMA trụ sở tại Luận Đôn.

Dễ dàng tự động hóa sản xuất.

XEM THÊM VỀ TEM VIVIAN

Liên hệ để được tư vấn

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ HIỆU QUẢ NHẤT ?!

Đây chắc hẳn là vấn đề được quan tâm nhất trong suốt quá trình tìm kiếm giải pháp chống giả tối ưu, cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Khi đã lựa chọn giải pháp chống hàng giả, quý doanh nghiệp cần tìm hiểu và sử dụng các phương pháp tốt nhất để có thể đem lại hiệu quả mong muốn. Nếu lựa chọn không đúng và phương pháp chống giả không hiệu quả, doanh nghiệp sẽ thiệt hại rất lớn về cả kinh tế và uy tín trên thị trường.

Tem chống giả có dễ dàng bị sao chép không?

Đây là thắc mắc rất cần thiết và quan trọng khi doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp chống giả. Nếu bạn không chọn lựa đúng nhà cung cấp uy tín hoặc sử dụng giải pháp chưa tối ưu thì việc “tem chống giả bị làm giả” hoàn toàn có thể xảy ra.

Câu hỏi đặt ra cho Doanh nghiệp khi quyết định triển khai gỉai pháp chống giả trên sản phẩm là “chống giả để bảo vệ người tiêu dùng – uy tín thương hiệu hay chỉ để mang hình thức không chú trọng đến mục tiêu chống giả?”

“Tính duy nhất” có được đảm bảo ?

Một giải pháp chống giả tốt sẽ đảm bảo mỗi sản phẩm của bạn là duy nhất. Bởi khi các giải pháp này dễ dàng bị sao chép thì không còn đảm bảo tính duy nhất nữa.

Thực tế, cách nhận biết: 1) ngoài bao bì sản phẩm hay 2) các phương pháp kiểm tra qua điện thoại đều cho kết quả là sản phẩm thật. Nhưng sản phẩm bên trong là giả, như vậy là tính duy nhất không cao do chọn sai phương pháp.

Phương thức nhận biết có dễ dàng và phù hợp không ?

Cách nhận biết của giải pháp đó có phù hợp với với sản phẩm hay đối tượng khách hàng của doanh nghiệp bạn không? Đó cũng là đều cần được quan tâm.

Bạn không thể nào yêu cầu những khách hàng không thân thiện hoặc không sử dụng Smartphone để nhận biết sản phẩm của bạn qua mã Qr code. Hoặc khách hàng không thể lúc nào cũng mang theo các dụng cụ để nhận biết sản phẩm thương hiệu là thật hay giả?

Tem có khả năng chống tái sử dụng không?

Khi giải pháp của nhà cung cấp nào đó đảm bảo được hầu hết các yếu tố trên, bạn hãy suy nghĩ thêm một vấn đề nữa. Liệu rằng các sản phẩm chống giả đó có thể bị người khác lấy ra khỏi sản phẩm THẬT của bạn một cách dễ dàng và dán lên sản phẩm giả hay không?

Chúng tôi đã thấy nhiều con tem chống giả có thể tháo ra rất dễ dàng? Chỉ cần dùng các máy khò nhiệt để làm chảy lớp keo bên dưới và lấy đi con tem này dán lên sản phẩm giả.

3 lưu ý KHI LỰA CHỌN GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ

Sai lầm ở vị trí đánh giá giải pháp

Với nhà cung cấp nào, giải pháp của họ luôn là tốt nhất khó bị làm giả nhất. Tuy nhiên khi đứng ở vị trí của doanh nghiệp bạn sẽ không dễ dàng tin tưởng hay bị thuyết phục bởi những lời quảng cáo về sản phẩm của nhà cung cấp.  Hãy yêu cầu nhà cung cấp chứng minh đều họ đang nói.

Liệu công nghệ này có thật sự chỉ duy nhất nhà cung cấp đó có hay không? Đồng thời đối chiếu với cẩm nang mà chúng tôi đã cung cấp để có thể chọn cho mình một giải pháp tốt nhất.

Nhầm lẫn giữa Chống giả – Bảo vệ thương hiệu và Quản lý chuỗi cung ứng

Có nhiều giải pháp chống giả ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý chuỗi hàng hóa của doanh nghiệp. Trong kỹ thuật sản xuất gọi đó là “track and trace” và quản lý chuỗi cung ứng. Giúp cho bạn biết được sản lượng tiêu thụ hay quản lý tồn kho, xuất nhập hàng hóa… Và vô tình bạn lại quên đi mục đích cuối cùng là ứng dụng cho việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Dữ liệu khách hàng và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Khi bạn sử dụng bất kỳ phần mềm nào để phục vụ cho quá trình bán hàng của mình, không chỉ để chống giả mà còn nhiều mục đích khác nhau. Đồng nghĩa với việc bạn đang chia sẻ dữ liệu của mình với đơn vị nắm giữ phần mềm đó.

Đặc biệt là các dòng điện thoại android hiện nay, tính bảo mật thông tin cá nhân không cao. Có nhiều giải pháp chống giả ứng dụng việc quét thông tin sản phẩm qua ứng dụng trên điện thoại. Khi đó nhà cung cấp phần mềm sẽ lấy thông tin khách hàng của bạn, họ cũng có thể nắm bắt được tình trạng kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Nếu không được bảo mật thông tin này có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác mà bạn không quản lý được.

Hiện nay, VẤN ĐỀ rò rĩ thông tin doanh nghiệp cũng như cá nhân đang là yếu tố mang tầm VĨ MÔ và rất quan trọng thông qua công nghệ 4.0. Vì thế nếu dữ liệu của Doanh nghiệp cho chính DN tự quản trị lấy dữ liệu mà không phải thông qua nhà cung cấp là sự lựa chọn mang tính chiến lược và bảo mật. 

SO SÁNH ĐẶC TÍNH CÁC CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ HIỆN NAY

So sánh đặc tính chống giả của các công nghệ

SO SÁNH KHẢ NĂNG DÁN TEM TỰ ĐỘNG

So sánh các công nghệ chống giả