Trang chủ » Dây Chuyền Chiết Rót » Dây chuyền chiết rót dược phẩm » Dây chuyền thuốc tiêm

dây chuyền thuốc tiêm

“Sức khỏe là vốn quý nhất của con người” vì vậy để mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt và toàn diện nhất đòi hỏi sự đam mê ngay từ quá trình sản xuất.

Công ty Tín Dân hiện là nhà cung cấp các thiết bị máy móc uy tín có chất lượng tốt cho nhiều ngành sản xuất khác nhau, trong đó có cho ngành dược phẩm. Với hành trình hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị tiên tiến nhất tại Việt Nam, việc sử dụng công nghệ cao cấp với chi phí hiệu quả đã giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, chất lượng sản phẩm cho các khách hàng trong ngành dược phẩm, đặc biệt là dây chuyền thuốc tiêm.

may-moc-thong-minh

Chiết rót thông minh

Quy trình chiết rót với độ chính xác cao, giảm thiểu thời gian và thất thoát nguyên liệu, giúp nhà máy đạt mức năng suất cao nhất.

an-toan-hieu-qua

An toàn và hiệu quả

Tín Dân đảm bảo độ an toàn của máy trong quy trình sản xuất mà vẫn hoạt động với mức tối đa nhất.

kha-nang-thich-ung

Khả năng thích ứng

Chúng tôi biết rằng nhu cầu sản xuất của khách hàng luôn khác nhau. Chúng tôi linh hoạt thay đổi để phù hợp với sản phẩm của khách hàng.

rui-ro-trong-san-xuat

Đảm bảo rủi ro

Với việc thường xuyên cập nhật công nghệ mới từ các kỹ sư nước ngoài độ rủi ro luôn được đảm bảo ở mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo năng suất đạt tối đa.

Các thiết bị trong dây chuyền thuốc tiêm

CÁCH MÀ CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI DOANH NGHIỆP

Xác định yêu cầu của bạn

Cho chúng tôi biết yêu cầu của doanh nghiệp bạn đối với máy dán nhãn và những lưu ý cần thiết. Dựa trên mẫu bao vì và nhãn của bạn, chúng tôi sẽ lên phương án dán nhãn tốt nhất.Trong trường hợp bạn yêu cầu thông tin kỹ thuật, các chuyên viên kỹ thuật sẽ đánh giá và phân tích những yêu cầu này để mang đến giải pháp cũng như máy dán nhãn tốt nhất.

Báo giá và Đặt hàng

Sau khi có được những yêu cầu cụ thể nhất, một báo giá với đầy đủ thông tin sẽ được gửi đi một cách nhanh nhất. Và chúng tôi sẽ làm việc trên những cam kết của mình với doanh nghiệp trong suốt quá trình hợp tác.

Lên thiết kế máy từ nhà máy.

Hầu hết các máy của chúng tôi được thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi lên thiết kế cho từng dự án sau khi báo giá được thông qua. Mọi thông tin về dự án sẽ được chia sẻ liên tục từ nhóm thiết kế máy của chúng tôi. Với những yêu cầu đặc biệt hơn chúng tôi sẽ tiến hành hàng loạt các phương án để chọn ra giải pháp tối ưu nhất.

Cài đặt và vận hành

Cuối cùng máy được đưa đến nhà máy của bạn để lắp đặt và vận hành dưới sự giám sát của nhân viên kỹ thuật. Toàn bộ những thông tin quan trọng trên máy được chúng tôi chia sẻ qua bản vẽ, hướng dẫn sử dụng, cùng các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, GMP,…

Hỗ trợ bảo trì máy miễn phí

“Chỉ cần máy còn hoạt động thì chúng tôi còn trách nhiệm đồng hành với doanh nghiệp bạn”. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kiểm tra máy, xử lý lỗi nếu có trong suốt quá trình hoạt động.

Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM Tín Dân

Ms. Violet – CEO

Sự hài lòng của khách hàng và uy tín của Tín Dân là kim chỉ nam trong mọi quyết định của tôi. 

Giám đốc kỹ thuật Tín Dân

Mr. Phi H -Technical manager

Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng cụ thể ngay từ đầu để đưa ra giải pháp tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ và xử lý nhanh khi khách cần, cam kết chất lượng, uy tín trong suốt quá trình sản xuất đã gắn liền với thương hiệu của chúng tôi.