Thông số kỹ thuật

Chức năng: Rót chất lỏng từ cấp liệu đến thành phẩm
Tốc độ: 60/ 90/ 120 sản phẩm / phút
Tiêu chuẩn: GMP, cGMP
Dung tích bồn chứa: Thiết kế trung bình có thể chứa đến 150ltr
Lựa chọn thêm: Chế độ rót chìm/ rót trên không/ tích hợp thêm khay tránh nhỏ giọt.

HỆ THỐNG DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT CHẤT LỎNG BAO GỒM:

Máy cấp chai tự động: Thay cho người công nhân đứng máy phải đặt từng chai lên băng chuyền, máy sẽ tự động đưa chai lên băng tải với tốc độ cao. Tín Dân đã phát triển 2 loại máy: cấp cho chai nhựa và cấp cho chai thủy tinh (với đặc tính dễ vỡ).

Máy chiết rót chất lỏng tự động: Chiết rót cho nhiều loại chất dạng lỏng như tương ớt, dầu ăn, hóa chất, mật ong… Nguyên liệu sẽ được lấy tự động từ bồn chứa đưa lên phễu trung gian, cuối cùng là định lượng (có nhiều cách định lượng phù hợp) và chiết rót. Số vòi rót có thể là 2 vòi, 4 vòi, 6 vòi, 8 vòi hoặc 12 vòi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Máy siết nắp tự động: Cung cấp máy siết nắp cho nhiều loại nắp khác nhau. Phổ biến nhất là siết nắp nhựa và siết nắp nhôm. Nắp được cấp tự động hoàn toàn từ nơi chứa nắp mà không cần người đổ nắp vào. Siết nắp đủ tải không hỏng ren và nhiều tín năng nổi trội khác.

Máy dán nhãn decal chai tự động: Có nhiều loại máy dán nhãn chai khác nhau. Tốc độ khoảng 1500 chai/giờ thì dùng máy dán bán tự động. Tốc độ cao từ 2000-6000 chai/ giờ thì dùng máy tự động công suất nhỏ. Từ 7000 sản phẩm/giờ trở lên thì dùng đến máy dán nhãn tự động công suất cao.

Máy đóng date: chúng tôi có nhiều loại máy dùng độc lập hoặc tích hợp vào dây chuyền sản xuất.

Lưu ý: Hãy tìm hiểu cách chọn mua máy chiết rót chất lượng cao để đảm bảo đầu tư của bạn đúng hướng. Nhấn vào ảnh để xem hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn mua máy chiết rót
Hướng dẫn mua máy chiết rót phù hợp với nhu cầu sử dụng