Hệ thống chết rót thường bao gồm nhiều thiết bị khác nhau như: Máy cấp chai/hủ hoặc mâm xoay, máy súc rửa chai, máy chiết rót, máy đóng nắp chai… Mỗi loại máy sẽ có công dụng riêng và đều góp phần làm tăng tốc độ sản xuất.

Máy cấp chai

MÁY CẤP CHAI

Máy súc rữa chai

MÁY SÚC RỬA CHAI

 
Máy siết nắp chai

MÁY ĐÓNG NẮP CHAI

 

Tín Dân “TDN” cung cấp nhiều dây chuyền chiết rót với tốc độ từ 1200 đến 6000 sản phẩm/giờ, tùy yêu cầu khách hàng. Với các ngành khác nhau: nước uống và nước đóng chai, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, mỹ phẩm. Tùy vào sản phẩm của khách hàng mà chúng tôi có các dòng thiết bị phù hợp.

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT THỰC PHẨM

Dây chuyền chiết rót thực phẩm
Dây chuyền chiết rót thực phẩm

Chiết rót: dầu ăn, mật ong, tương ớt, nước mắm…

Vấn đề vệ sinh và hoạt động ở nhiệt độ cao là hai yếu tố quan trong trong ngành thực phẩm. Dây chuyền chiết rót ngành thực phẩm được thiết kế đặc biệt đạt chuẩn HACCP, GMP, ISO 22000.

Có một số doanh nghiệp phải đáp ứng nhiều yêu cầu nghiêm ngặt hơn những doanh nghiệp khác, chúng tôi có thể phát triển các giải pháp tùy chỉnh dây chuyền để phù hợp với mọi sản phẩm của doanh nghiệp.

Xem chi tiết

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT MỸ PHẨM

Dây chuyền chiết rót mỹ phẩm
Dây chuyền chiết rót mỹ phẩm

Chiết rót: tuýp kem, kem hủ, kem dưỡng da…

Được thiết kế tối ưu cho các sản phẩm có độ nhớt cao như: gel, mỹ phẩm, hoặc thực phẩm như bơ, kem… Do sản phẩm cần chiết rót có độ nhớt cao nên dây chuyền chiết rót kem được trang bị thêm một số tính năng chuyên biệt.

Thiết bị chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi tiêu chuẩn như GMP hoặc HACCP. Máy móc được thiết kế và hoàn thiện bằng thép không gỉ có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Xem chi tiết

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT HÓA CHẤT

Dây chuyền chiết rót hóa chất
Dây chuyền chiết rót hóa chất

Chiết rót: dầu nhớt, chất tẩy rửa, thuốc BVTV…

Dây chuyền chiết rót hóa chất được thiết kế đặc biệt cứng cáp chuyên dụng với các chất lỏng có tính ăn hòn cao. Đảm bảo an toàn trong sản xuất. Tốc độ ổn định, độ chính xác cao. Phù hợp với mọi chất lỏng có độ sệt khác nhau.

Máy chiết rót tự động hoàn toàn tích hợp chặt chẽ với có máy khác trong dây chuyền. Giảm thời gian và nhân công lao động, tăng năng suất sản phẩm rõ rệt, giảm thất thoát nguyên liệu.

Xem chi tiết

DÂY CHUYỀN CHIẾT RÓT DƯỢC PHẨM

Dây chuyền chiết rót dược phẩm
Dây chuyền chiết rót dược phẩm

Chiết rót: thuốc vắc xin, thuốc viên nang, viên nén…

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cập nhật các dây chuyền chiết rót thuốc (dạng lỏng vắc xin, dạng viên nang, viên nén ) từ Đức – Hàn Quốc – Ấn Độ đạt chuẩn EU GMP – WHO GMP.

Tốc độ và độ chính xác cao, giảm thiểu thời gian và thất thoát nguyên liệu, giúp nhà máy đạt mức năng suất cao nhất.

Xem chi tiết