Hàng giả là một vấn đề rộng lớn và thường xuyên gây thất thoát doanh thu và đe dọa đến tài sản, sức khỏe người tiêu dùng. Mặc dù vậy, khoa học kỹ thuật ngày nay ngày càng phát triển. Nên công nghệ chống hàng giả cũng rất phong phú và đạt hiệu quả cao. TÍN DÂN luôn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chống hàng giả ở Việt Nam hiện nay.

Hiện tại Tín Dân “TDN” là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận là thành viên IHMA có trụ sở tại Luân Đôn. Với cương vị là thành viên của Hiệp hội mang tầm cỡ thế giới, “TDN” sẽ mang đến giải pháp tân tiến nhất, đồng thời đảm bảo với khách hàng việc độc quyền sử dụng thiết kế Hologram mà không có đơn vị thứ 3 nào trong cùng Hiệp hội được phép sử dụng cùng thiết kế hoặc thiết kế tương tự của khách hàng để sản xuất và cung cấp tem. Việc quản lý nghiêm ngặt của IHMA sẽ giúp nâng cao tính bảo mật cũng như giá trị thương hiệu, đồng thời việc sao chép thiết kế trong cùng Hiệp hội là hoàn toàn KHÔNG THỂ.

Công nghệ chống giảXem chi tiết

Giải pháp chống giả luôn là vấn đề được công ty Tín Dân ưu tiên đầu tư triệt để nguồn chất xám, để có thể đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhằm chống hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng. Giúp doanh nghiệp đảm bảo được giá trị sản phẩm, hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng cũng như uy tín, thương hiệu của công ty. Thông qua các công nghệ tiên tiến mà Tín Dân cập nhật và áp dụng.

Tem chống giảXem chi tiết

Các thiết kế tem Hologram của Tín Dân, được ứng dụng công nghệ E-beam hologram tiên tiến với độ bảo mật cao nhất cũng như được độc quyền sử dụng và bảo vệ bởi Hiệp hội các nhà sản xuất IHMA mang tầm thế giới. Luôn mang đến những lợi ích đặc biệt cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Tín Dân tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cấp giấy chứng nhận độc quyền thiết kế Hologram logo cho khách hàng.

Với khách hàng tại Việt Nam của TDN, các giải pháp chống giả được ứng dụng trên tem chống giả là phổ biến nhất bởi tính hiệu quả cao hơn nhiều so với biện pháp chống giả bằng cách thiết kế các bao bì thật phức tạp mà nhiều thương hiệu đang dùng.

Quy trình bảo mật khép kín đã giúp nâng cao tính bảo mật đồng thời cung cấp công cụ giúp Doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng có thể kiểm tra và khẳng định tại thời điểm mua hàng đó là hàng Thật hay Giả mà không cần phải nhờ đến đơn vị thứ ba hoặc lưỡng lự khi không thể phân biệt và xác định sản phẩm mình muốn mua.

Ngoài đặc điểm bảo mật quang học và tính chất vật lý. Tín Dân cũng đã thành công nhiều trong việc kết hợp với công nghệ thông tin để quản lý sản phẩm: xuất nhập kho, xác thực qua tin nhắn SMS hoặc QR code, hệ thống quản lý chuỗi cung ứng sản phẩm GS1,…

ĐÔI NÉT VỀ TÍN DÂN