MÁY DÁN NHÃN DECAL – THIẾT BỊ CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP

Với nhu cầu sản xuất không ngừng gia tăng thì các doanh nghiệp hiện nay luôn muốn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để đẩy nhanh quá trình sản xuất. Vì lẽ đó, máy dán nhãn decal là một trong những thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp, giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, sản xuất của doanh nghiệp.

     THỊ TRƯỜNG MÁY DÁN NHÃN DECAL HIỆN NAY

Do nhu cầu sử dụng máy trong sản xuất tại các doanh nghiệp ngày càng tăng, để đáp ứng được nhu cầu này, nhiều nhà kinh doanh, sản xuất đã nhập khẩu và nghiên cứu sản xuất máy dán nhãn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy dán nhãn decal với nhiều mẫu mã và chủng loại được sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.
Máy dán nhãn decal có rất nhiều chủng loại tự động, bán tự động, có thể dán nhãn trên nhiều loại sản phẩm: chai lọ tròn, dẹp, bao bì túi, các sản phẩm dạng tấm, tờ,.. Từ sản phẩm có hình dạng đơn giản đến phức tạp đều có từng dòng máy dán phù hợp.

Với thị trường máy dán nhãn decal hiện nay, doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào sản phẩm, mức kinh phí đầu tư hay định hướng của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.

     TẠI SAO MÁY DÁN NHÃN CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP?

Việc sử dụng máy và nhu cầu sử dụng máy trong sản xuất là nhu cầu tất yếu và là xu hướng chung của các doanh nghiệp bởi lẽ:

  • Theo xu hướng chung hiện nay, các doanh nghiệp đang dần công nghiệp hóa, hiện đại hóa các dây chuyền sản xuất của mình
  • Chi phí sử dụng nhân công ngày càng tăng và phát sinh nhiều chi phí khác đi kèm khi sử dụng nhân công
  • Quy mô sản xuất của doanh nghiệp ngày càng mở rộng, mà công nhân thì không thể đáp ứng hết trong thời gian ngắn
  • Nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng tăng, ngoài việc yêu cầu về chất lượng sản phẩm thì hình dáng, bao bì sản phẩm phải đẹp, chuẩn để tạo được ấn tượng với khách hàng
  • Ngoài những lý do và nhu cầu trên thì khi sử dụng máy dán nhãn doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích, hiệu quả trong sản xuất như: tiết kiệm, giảm chi phí sản xuất: nhân công, thời gian, chi phí quản lý nhân công, chi phí nhãn hao hụt; chuẩn hóa, tự động hóa trong sản xuất; quản lý được sản lượng sản xuất; nâng cao giá trị sản phẩm thông qua tính thẩm mỹ.

Các loại máy dán nhãn decal trên thị trường Việt Nam do công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) cung cấp. Để rõ hơn về chủng loại máy cũng như tính năng, hiệu quả mang lại, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

?
?
?
?