Hotline: (84) 90 383 5500

Niêm phong hộp là công đoạn không thể thiếu trong nhiều ngành: dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm...Và mất nhiều thời gian trong việc niêm phong hộp là đặc điểm chung của nhiều nhà máy. Ước tính với năng suất làm việc của một người làm thủ công một ca chỉ hoàn thành khoảng 5000 sản phẩm. Với máy niêm phong hộp sản lượng lên đến ít nhất 10,1000 trên 1 ca làm việc. Tín Dân-TDN gửi đến một số máy niêm phong hộp hay còn gọi máy seal hộp dùng trong sản xuất.

Như chúng ta đã thấy trong cuộc sống đang trên đà phát triển xã hội hóa hiện đại hóa. Đặc biệt, máy móc được nâng cấp những công nghệ tiên tiến phục vụ cho các nhà doanh nghiệp. Bên cạnh đó, ngành thực phẩm càng ngày mẫu mã càng nhiều kiểu dáng bao bì khác nhau, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, các doanh nghiệp luôn luôn cải tiến bao bì và chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chính vì thế, công ty TNHH TM Tín Dân đã mang đến cho quý khách hàng máy dãn nhãn túi tự động cho ngành thực phẩm để đáp ứng những tiêu chí cần thiết và tiện lợi cho các doanh nghiệp.

Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung thì một sản phẩm khi được đưa ra thị trường phải đạt được chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó mẫu mã, bao bì của sản phẩm và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng về sản phẩm ngày càng cao cũng là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Chính vì lẽ đó nên máy dán nhãn decal là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp.

Với nhu cầu sản xuất không ngừng gia tăng hiện nay thì các doanh nghiệp luôn muốn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và đẩy nhanh quá trình sản xuất. Vì thế, máy dán nhãn là một thiết bị đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ và tương tác của người tiêu dùng về mẫu mã, bao bì của sản phẩm ngày càng cao, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải ngày càng cải tiến để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, máy dán nhãn bán tự động là một sự lựa chọn thích hợp đối với các doanh nghiệp với quy mô chưa cao.

Với nhu cầu sản xuất không ngừng gia tăng thì các doanh nghiệp hiện nay luôn muốn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để đẩy nhanh quá trình sản xuất. Vì lẽ đó, máy dán nhãn decal là một trong những thiết bị cần thiết cho doanh nghiệp, giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc, sản xuất của doanh nghiệp.

Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường các doanh nghiệp luôn không ngừng nâng cao và cải tiến sản phẩm của mình để có thể làm hài lòng khách hàng của mình. Chính vì thế nên vẻ ngoài của sản phẩm cũng là yếu tố góp phần thành bại không nhỏ vì nó là yếu tố ảnh hưởng tới khách hàng đầu tiên. Để có thể vừa nâng cao vẻ ngoài của sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí cho sản xuất thì máy dán nhãn hai mặt là một lựa chọn thích hợp nhất.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế phát triển rất nhanh và đa dạng. Bên cạnh đó các doanh nghiệp luôn phải chạy theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa để theo kịp với các nước phát triển khác và họ đòi hỏi làm thế nào để có được sản phẩm đẹp và chất lượng khi tung ra thị trường. Vì thế nên Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) xin giới thiệu máy dán nhãn hai mặt sẽ đáp ứng được nhu cầu mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Việc bảo vệ sản phẩm nói riêng và bảo vệ thương hiệu nói chung luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp luôn đau đầu để nổ lực tìm ra biện pháp bảo vệ tối ưu nhất. Niêm phong sản phẩm cũng là một phương án được doanh nghiệp lựa chọn, chính vì thế nên máy niêm phong cũng được ra đời.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500