Hotline: (84) 90 383 5500

Tín Dân tham gia sự kiện PROPAK VIET NAM 2017

Để khởi động cho năm mới đầy khởi sắc và thành công vào ngày 21-23/3 sắp tới Tín Dân tham gia sự kiện triễn lãm máy dán nhãn PROPAK VIET NAM 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Với hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện triễn lãm này. Là hoạt động nổi bậc của ngành công nghệ xử lý, bao bì, chế biến của các doanh nghiệp chuyên nghiệp và có chất lượng cao. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quí khách hàng tại Quầy A11 trong suốt thời gian diễn ra triễn lãm trên.

trien lam may dan nhan
Tín Dân cùng hơn 380 doanh nghiệp tham gia triển lãm PROPAK VIET NAM 2017

Công ty THHH TM Tín Dân trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham quan triển lãm PROPAK 2017 và ghé thăm gian hàng TDN-A11 của chúng tôi.
TDN rất mong nhận được sự, quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ Quý Khách Hàng.
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.
Thời Gian diễn ra triễn lãm :Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 03 năm 2017
Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00 hàng ngày
Gian hàng của TDN : A11
Địa điểm : Trung Tâm Hội Trợ & Triễn lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

PROPAK VIET NAM 2017 – khởi động đầu năm mới


(Xây dựng) – Sự kiện thương mại quốc tế này sẽ được diễn ra từ 21-23/3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), được phối hợp tổ chức bởi Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI (VietchamExpo) và Công ty Dịch vụ Triển lãm Việt Nam SES.


PROPAK VIETNAM 2017 đã có hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ .

Theo ông Trần Việt Dũng, Phó Giám đốc VietchamExpo, PROPAK VIETNAM là diễn đàn thường niên của ngành công nghiệp trong nước. Sự kiện là cánh cổng giao thương cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội tiếp cận nhiều máy móc, thiết bị hàng đầu trên thế giới và cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận thị trường đầy tiềm năng Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện. Trong đó bao gồm 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý.

Trong số đó, có nhiều thương hiệu hàng đầu như Bericap, Bosch Rexroth, Chumpower, DKSH, Flowcrete, Fuji, Heat and Control, Ishida, Joiepack Industrial, MNB Technologies, Mekong Technology, Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Uchida...

“Số lượng các nhóm gian hàng tham gia vào triển lãm đang có chiều hướng tăng mạnh. Đây là minh chứng cho thấy PROPAK VIETNAM đã và đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các Bộ, ngành và tổ chức quốc tế, khi mà các cơ quan này đang nỗ lực tạo điều kiện cho các công ty nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam thông qua hình thức nhóm gian hàng”, ông Dũng chia sẻ.

Mang trong mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp và cộng đồng ngành chế biến đóng gói, PROPAK VIETNAM đang dần được hoàn thiện và lớn mạnh về cả quy mô triển lãm và chất lượng. Sự kiện này sẽ tiếp tục là một diễn đàn thiết thực cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, nâng cao hình ảnh thương hiệu, cũng như mở rộng quan hệ với các đối tác tiềm năng.

Danh mục trưng bày tại PROPAK VIETNAM 2017 cũng vô cùng đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; cho đến các công nghệ trong an toàn và vệ sinh thực phẩm…

Bên cạnh triển lãm còn có các chương trình hội thảo chuyên ngành được chuẩn bị một cách chu đáo và chuyên nghiệp, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết và nóng hổi trong lĩnh vực chế biến và đóng gói tại Việt Nam hiện nay.

Các buổi hội thảo này có sự tham gia của nhiều chuyên gia kỹ thuật và lãnh đạo trong ngành, đây hứa hẹn sẽ là diễn đàn quan trọng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cung cấp nhiều bài học thực tiễn, đồng thời góp phần thiết lập mối liên kết và hợp tác liên ngành giữa các đơn vị quản lý, chuyên gia và các doanh nghiệp tham dự.

Tổng diện tích trưng bày tại triển lãm năm nay lên đến 8.800 m2, tăng 44% so với sự kiện lần trước, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2003.

Nguồn: Theo Mạnh Cường baoxaydung.com.vn

map cty

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500