Hotline: (84) 90 383 5500

MÁY DÁN NHÃN DECAL

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường Việt Nam nói riêng và của thế giới thì một sản phẩm khi được đưa ra thị trường phải đạt được chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó mẫu mã, bao bì của sản phẩm và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng về sản phẩm ngày càng cao là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. 

  Chính vì lẽ đó nên máy dán nhãn decal là sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp.

   Lợi ích của máy dán nhãn decal

  • Theo xu hướng chung hiện nay, các doanh nghiệp đang dần công nghiệp hóa, hiện đại hóa các dây chuyền sản xuất của mình. Việc sử dụng thiết bị hiện dại cho sản phẩm của mình góp phần tạo niềm tin cho người tiêu dùng
  • Chi phí sử dụng nhân công ngày càng tăng và phát sinh nhiều chi phí khác đi kèm khi sử dụng nhân công. Khi sử dụng máy dán nhãn doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí này.
  • Quy mô sản xuất của doanh nghiệp ngày càng mở rộng, mà công nhân thì không thể đáp ứng hết trong thời gian ngắn khiến cho công việc sản xuất bị trì trệ, nhưng với máy dán nhãn decal thì doanh nghiệp không phải lo vì máy dán nhãn sẽ đáp ứng được các nhu cầu sản xuất của từng loại hình doanh nghiệp khác nhau.
  • Khi sử dụng máy dán nhãn decal sẽ khiến cho tính thẩm mỹ của sản phẩm được nâng cao, tạo được ấn tượng với người tiêu dùng và tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

     Máy dán nhãn decal Tín Dân

Biết được mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, Công ty TNHH TM Tín Dân – TDN đem đến cho quý doanh nghiệp các dòng máy dán nhãn decal tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Máy dán nhãn của TDN đem đến cho quý doanh nghiệp những ưu điểm:

  • Máy đáp ứng được nhu cầu sản xuất về tính chính xác, bền và tính ổn định, vì thế nên các doanh nghiệp không phải lo lắng về vấn đề bị hư hao, sửa chữa, khắc phục làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và năng suất.
  • TDN luôn test thử sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất: Việc test thử sản phẩm rất quan trọng, nó giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được phương án dán nhãn thích hợp nhất đối với sản phẩm của mình.
  • Chi phí bảo hành, bảo trì thấp
  • Linh kiện phổ biến, dễ thay thế: Với sự phổ biến về linh kiện sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi và sửa chữa.

tindan may tu dongMáy dán nhãn Tín Dân

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) tự hào mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như cung cấp cho khách hàng máy dán nhãn chất lượng cao với kỹ thuật tiên tiến nhất. Hãy đến với TDN, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những gì chúng tôi mang lại.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500