Hotline: (84) 90 383 5500

MÁY DÁN NHÃN ĐA CHỨC NĂNG

Với nhu cầu sản xuất không ngừng gia tăng hiện nay thì các doanh nghiệp luôn muốn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và đẩy nhanh quá trình sản xuất. Vì thế, máy dán nhãn là một thiết bị đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho các sản phẩm của doanh nghiệp.

      Thị trường máy dán nhãn hiện nay

Do nhu cầu sử dụng máy trong sản xuất tại các doanh nghiệp ngày càng tăng, để đáp ứng được nhu cầu này, nhiều nhà kinh doanh, sản xuất đã nhập khẩu và nghiên cứu sản xuất máy dán nhãn. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy dán nhãn với nhiều mẫu mã và chủng loại được sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.
Máy dán nhãn đa chức năng có rất nhiều chủng loại tự động, bán tự động, có thể dán nhãn trên nhiều loại sản phẩm: chai lọ tròn, dẹp, bao bì túi, các sản phẩm dạng tấm, tờ,.. Ngoài ra, máy dán nhãn còn có thể hoạt động với nhiều chức năng khác nhau như: dán định vị theo logo công ty, dán 1 hoặc 2 nhãn ở vị trí bất kỳ, từ sản phẩm có hình dạng đơn giản đến phức tạp đều có từng dòng máy dán phù hợp.
Với thị trường máy dán nhãn hiện nay, doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào sản phẩm, mức kinh phí đầu tư hay định hướng của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp

tindan may tu dongCác loại máy dán nhãn Tín Dân

     Tại sao máy dán nhãn cần thiết cho doanh nghiệp?

Việc sử dụng máy và nhu cầu sử dụng máy trong sản xuất là nhu cầu tất yếu và là xu hướng chung của các doanh nghiệp bởi lẽ:

  • Theo xu hướng chung hiện nay, các doanh nghiệp đang dần công nghiệp hóa, hiện đại hóa các dây chuyền sản xuất của mình
  • Chi phí sử dụng nhân công ngày càng tăng và phát sinh nhiều chi phí khác đi kèm khi sử dụng nhân công
  • Quy mô sản xuất của doanh nghiệp ngày càng mở rộng, mà công nhân thì không thể đáp ứng hết trong thời gian ngắn
  • Nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng tăng, ngoài việc yêu cầu về chất lượng sản phẩm thì hình dáng, bao bì sản phẩm phải đẹp, chuẩn để tạo được ấn tượng với khách hàng

Khi sử dụng máy dán nhãn, các doanh nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích, để rõ hơn về chủng loại máy cũng như tính năng, hiệu quả mang lại, doanh nghiệp vui lòng liên hệ với công ty TNHH TM Tín Dân (TDN). Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách.

map cty

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500