Hotline: (84) 90 383 5500

MÁY DÁN NHÃN BÁN TỰ ĐỘNG

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ và tương tác của người tiêu dùng về mẫu mã, bao bì của sản phẩm ngày càng cao, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải ngày càng cải tiến để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế, máy dán nhãn bán tự động là một sự lựa chọn thích hợp đối với các doanh nghiệp với quy mô chưa cao.

     Máy dán nhãn bán tự động

Máy dán nhãn bán tự động có thể dán được lên hai mặt đối xứng của sản phẩm nhưng không tự động đưa sản phẩm vào như máy tự động mà sản phẩm phải được đưa vào bằng tay. Máy có thể điều chỉnh các chế độ khác nhau như: dán một nhãn, dán một nhãn định vị, dán hai nhãn đối xứng, dán hai nhãn đối xứng định vị để doanh nghiệp dễ dàng thay đổi cho phù hợp với từng loại sản phẩm của mình. Máy dán nhãn bán tự động sử dụng được trên nhiều hình dáng sản phẩm như: chai tròn, chai col, dạng tuýp, … được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, rượu và hóa mỹ phẩm.

tindan may ban tu dongMáy dán nhãn bán tự động Tín Dân

Máy dán nhãn trên thị trường

Hiện nay, có khá nhiều loại máy dán nhãn được nhập khẩu từ các nước khác nhau như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, … vì thế nên kết cấu của các máy cũng khác nhau, từ đó doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể chọn được máy thích hợp với sản phẩm của họ. Nhìn chung, kết cấu máy được chia dựa vào đầu bắn nhãn. Đối với các máy dán nhãn thông thường thì 1 đầu bắn của máy chỉ bắn được 1 nhãn, nhưng đối với máy dán nhãn của Công ty TNHH TM Tín Dân thì 1 đầu bắn có thể bắn được 2 nhãn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian dán nhãn. Đồng thời với thiết kế gọn nhẹ giúp doanh nghiệp giảm được diện tích nhà xưởng và thuận lợi cho việc di chuyển máy.

Máy dán nhãn bán tự động là một sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ muốn tiết kiệm được chi phí nhân công nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và đáp ứng được công suất của sản phẩm. Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) luôn đem lại cho doanh nghiệp các dòng máy dán nhãn tiên tiến, hiện đại nhất để giúp doanh nghiệp có thể tìm được vị thế trên thị trường. Hãy lựa chọn TDN vì TDN sẽ không làm bạn thất vọng.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500