Hotline: (84) 90 383 5500

MÁY DÁN NHÃN HAI MẶT - LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường các doanh nghiệp luôn không ngừng nâng cao và cải tiến sản phẩm của mình để có thể làm hài lòng khách hàng của mình. Chính vì thế nên vẻ ngoài của sản phẩm cũng là yếu tố góp phần thành bại không nhỏ vì nó là yếu tố ảnh hưởng tới khách hàng đầu tiên. Để có thể vừa nâng cao vẻ ngoài của sản phẩm vừa tiết kiệm chi phí cho sản xuất thì máy dán nhãn hai mặt là một lựa chọn thích hợp nhất.

     MÁY DÁN NHÃN HAI MẶT LÀ GÌ?

Máy dán nhãn decal hai mặt có chức năng dán nhãn decal lên bề mặt sản phẩm, thay vì chỉ dán được 1 nhãn như các loại máy khác thì máy này có thể dán 2 nhãn trên 2 bề mặt của sản phẩm, máy phù hợp cho các chai lọ dẹp , chai vuông,.. trong ngành Bảo vệ thực vật, hóa mỹ phẫm hay chai lọ tròn trong ngành rượu,…
Các nhà cung cấp máy dán nhãn trên thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều loại máy dán nhãn 2 mặt với xuất xứ từ nhiều nước như: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc,… Dựa vào kết cấu máy và số lượng đầu bắn nhãn chúng ta có thể chia máy làm 2 loại: máy dán nhãn 2 mặt với 2 đầu bắn nhãn và máy dán nhãn 2 mặt chỉ 1 cụm bắn nhãn.

May dan nhan 2 mat TDNMáy dán nhãn 2 mặt Tín Dân

Máy dán nhãn 2 mặt với 2 đầu bắn nhãn: máy cần phải có 2 bộ phận bắn nhãn, đồng nghĩa với việc cần phải làm 2 cuộn nhãn, vì thế nên việc cân chỉnh máy tương đối phức tạp, máy phù hợp với sản phẩm dạng dẹp, vuông. Máy dán nhãn 2 mặt loại này chỉ có dạng máy tự động.
Máy dán nhãn 2 mặt loại 1 đầu bắn với thiết kế máy nhỏ gọn hơn, chỉ cần 1 cuộn nhãn, cuộn nhãn sẽ được bế 2 loại nhãn cho 2 mặt, máy phù hợp cho các dạng chai lọ tròn, cần dán 2 nhãn trên 2 mặt đối xứng. Máy phù hợp với nhiều loại quy mô sản xuất của doanh nghiệp, vì thế doanh nghiệp có thể lựa chọn máy tự động hay bán tự động đều có.

   TẠI SAO LỰA CHỌN MÁY DÁN NHÃN 2 MẶT / MÁY NHÃN NHÃN HAI MẶT LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy dán nhãn cho doanh nghiệp lựa chọn nhưng với yêu cầu dán 2 nhãn trên bề mặt sản phẩm của quý doanh nghiệp thì chọn máy dán nhãn 2 mặt là hiệu quả nhất. Vì nếu như doanh nghiệp chọn máy dán chỉ dán được 1 nhãn thì phải tốn chi phí vận hành lần 2 và việc dán này không đảm bảo yêu cầu: dán đối xứng, đồng nhất.
Khi sử dụng máy trong sản xuất sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp:

  • Giúp tiết kiệm, giảm chi phí sản xuất rất lớn
  • Công suất hoạt động của máy thay thế được nhiều nhân công, từ đó có thể giảm chi phí cho nhân công: lương , thưởng, chế độ xã hội, chi phí quản lý,…
  • Máy có thể hoạt động liên tục, đáp ứng nhu cầu đầu ra của doanh nghiệp, nhất là trong thời điểm sản xuất trọng điểm của doanh nghiệp.
  • Khi sử dụng máy, doanh nghiệp phải dùng nhãn cuộn, việc dùng nhãn cuộn giúp kiểm soát được nhãn đã sử dụng, từ đó lập được kế hoạch thu mua nhãn cụ thể, ngoài ra khi dùng nhãn cuộn và sử dụng máy dán sẽ giảm được chi phí do hao hụt nhãn hơn so với dán thủ công.

Khi sử dụng máy dán nhãn 2 mặt, doanh nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích, để rõ hơn xin quý doanh nghiệp liên hệ với công ty của chúng tôi- Công ty TNHH TM Tín Dân - “TDN”. Chúng tôi rất hanh hận được hỗ trợ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500