Hotline: (84) 90 383 5500

Máy dán nhãn hai mặt

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế phát triển rất nhanh và đa dạng. Bên cạnh đó các doanh nghiệp luôn phải chạy theo xu hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa để theo kịp với các nước phát triển khác và họ đòi hỏi làm thế nào để có được sản phẩm đẹp và chất lượng khi tung ra thị trường. Vì thế nên Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) xin giới thiệu máy dán nhãn hai mặt sẽ đáp ứng được nhu cầu mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

     Máy dán nhãn hai mặt có chức năng gì?

Máy dán nhãn hai mặt có chức năng dán nhãn cho mặt trước và mặt sau trên sản phẩm cùng một lúc, nó có thể áp dụng đối với sản phẩm chai tròn, chai vuông, hộp, … Không chỉ dừng lại ở việc dán nhãn, máy dán nhãn hai mặt còn có thể dùng để dán niêm phong hai đầu sản phẩm giúp sản phẩm đảm bảo được tính nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng.

May dan nhan 2 mat TDNMáy dán nhãn hai mặt Tín Dân

Với tốc độ và độ chính xác khi dán nhãn cao, máy dán nhãn hai mặt có thể áp dụng được cho nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, kích thước cũng như nguyên liệu. Ngoài ra, máy còn có kết cấu vững chắc, chi tiết tinh xảo, thiết kế gọn nhẹ và có độ bền cao hơn so với các máy dán nhãn khác ngoài thị trường. Đồng thời, việc thay đổi dán từ sản phẩm này sang sản phẩm khác là rất dễ dàng, từ đó nó có thể giúp ta tiết kiệm được thời gian.

     Lợi ích của máy dán nhãn hai mặt

Với sự phổ biến và đa dạng của sản phẩm trên thị trường rất khác nhau, điều này dẫn tới các doanh nghiệp phải cạnh tranh nhau về mẫu mã sản phẩm rất khắc nghiệt và họ đòi hỏi một giải pháp dán nhãn phù hợp cho sản phẩm của mình. Để giải quyết vấn đề khó khăn đó, các doanh nghiệp nên đầu tư cho mình một giải pháp dán nhãn. Việc đầu tư máy dán nhãn hai mặt chắc chắn sẽ có lợi cho doanh nghiệp, giảm được chi phí nhân công đồng thời nâng cao giá trị của sản phẩm, tạo cho doanh nghiệp một sự vững chắc trên thị trường.

Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) luôn quan tâm về chất lượng và đẳng cấp của máy dán nhãn. TDN luôn đồng hành và làm cho doanh nghiệp hài lòng về dịch vụ của mình. Sự thành công của doanh nghiệp chính là niềm tự hào của TDN.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500