Hotline: (84) 90 383 5500

Máy niêm phong dùng để làm gì?

Việc bảo vệ sản phẩm nói riêng và bảo vệ thương hiệu nói chung luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp luôn đau đầu để nổ lực tìm ra biện pháp bảo vệ tối ưu nhất. Niêm phong sản phẩm cũng là một phương án được doanh nghiệp lựa chọn, chính vì thế nên máy niêm phong cũng được ra đời.

     Máy niêm phong là gì?

Máy niêm phong là một loại máy dán nhãn decal, dán góc hộp, dán hai bên hông sản phẩm,… giúp sản phẩm được đóng gói và bảo quản một cách toàn diện, đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm trên hộp trước khi đến tay người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy niêm phong là máy tự động và bán tự động, tùy vào mục đích, năng suất của doanh nghiệp mà họ có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với sản phẩm và chi phí của mình.

tindan may niem phong
Máy niêm phong Tín Dân

Với các loại dòng máy niêm phong này thì chúng ta dễ dàng nhận thấy ưu điểm nổi trội nhất đó là rất dễ sử dụng, thao tác máy đơn giản, diện tích máy nhỏ gọn nên sẽ tiết kiệm được diện tích trưng dụng và dễ dàng di dời.

     Lợi ích của máy niêm phong mang lại

Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế và độ chính xác cao giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm để thu hút được thị hiếu của người tiêu dùng. Đầu tư máy niêm phong giúp doanh nghiệp công nghệ hóa quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn sản xuất hiện đại, …vvv, từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tăng năng suất sản xuất, giảm thiểu được chi phí, giảm được lượng nhân công, giảm được lượng sản phẩm hư hao trong quá trình sản xuất và đồng thời giúp doanh nghiệp quản lý được sản lượng đầu ra một cách tối ưu.

Đi đầu trong công nghệ Hologram và cung cấp các loại máy dán nhãn, Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) có thể mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn hoàn hảo để chung tay cùng doanh nghiệp phát triển bền vững.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500