Hotline: (84) 90 383 5500

Máy dán nhãn decal có phù hợp cho mọi doanh nghiệp?

Trong nền kinh tế của Việt Nam những năm gần đây, thì các doanh nghiệp được thành lập dưới nhiều quy mô khác nhau. Đối với các doanh nghiệp thì công đoạn đóng gói bao bì, dán nhãn cho sản phẩm rất quan trọng vì nó đóng vai trò thành bại của doanh nghiệp trong việc đảm bảo sản lượng đầu ra đáp ứng nhu cầu thị trưòng về mức độ mỹ quan của sản phẩm cũng như doanh thu. Vậy nếu tất cả các doanh nghiệp đều đưa máy dán nhãn decal vào quá trình sản xuất thì có phù hợp hay không?

     Nhu cầu máy dán nhãn trong quy mô sản xuất

Ở thị trường Việt Nam thì các doanh nghiệp được hình thành rất đa dạng từ quy mô nhỏ, vừa đến quy mô lớn. Từng doanh nghiệp có quy mô khác nhau sẽ dẫn đến nhu cầu sử dụng máy dán nhãn khác nhau. Ví dụ như đối với doanh nghiệp quy mô nhỏ thì sẽ chuộng các dòng máy với giá thành rẻ, chất lượng và dễ sử dụng nhằm giảm chi phí đầu tư đến mức thấp nhất. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và lớn thì lại ưu tiên đến chỉ tiêu chất lượng tốt, tính ổn định của máy cao và đồng thời giá thành hợp lý.

     Máy dán nhãn decal trên thị trường có đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy có nguồn gốc xuất xứ khác nhau như: Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ, Hàn Quốc,… Nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng rất nhiều nhưng sự lựa chọn về giá thành và chất lượng của mỗi doanh nghiệp là khác nhau và dựa vào mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Với khả năng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) cung cấp các dòng máy dán nhãn tự động và bán tự động thích hợp cho mọi doanh nghiệp.
Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, TDN mang đến dòng máy dán nhãn bán tự động phù hợp với các doanh nghiệp có năng suất sản xuất vừa phải, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Các dòng máy được ưa chuộng hiện nay: máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn trên mặt phẳng, máy dán nhãn cho tuýp mỹ phẩm, máy dán seal,…

tindan may ban tu dongMáy dán nhãn bán tự động Tín Dân

Đối với doanh nghiệp quy mô lớn thì TDN cung cấp các dòng máy dán nhãn tự động như: máy dán nhãn chai tròn, máy dán nhãn trên mặt phẳng, máy dán seal 2 đầu hộp,… đáp ứng được nhu cầu năng suất lớn, tính ổn định máy cao, hiệu quả tốt nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa chi phí nhân công.

tindan may tu dongMáy dán nhãn tự động Tín Dân

TDN sẽ hoàn toàn làm cho doanh nghiệp hài lòng với dịch vụ của mình, TDN đáp ứng được những loại máy mà doanh nghiệp cần với giá thành và chất lượng vượt trội. Đối với TDN sự hài lòng của doanh nghiệp chính là thành công của TDN.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500