Hotline: (84) 90 383 5500

Máy dán nhãn decal có dán được trên nhiều kiểu dáng sản phẩm không?

Từ lâu, decal là chất liệu phổ biến đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong việc in, dán trên sản phẩm của mình. Chính vì thế, khi tiến hành tự động hóa quy trình sản xuất thì máy dán nhãn decal được doanh nghiệp đưa vào sử dụng. Nhưng liệu máy dán nhãn decal có sử dụng được trên nhiều kiểu dáng sản phẩm hay không? Chúng ta sẽ tìm được câu trả lời ngay sau đây.

     Nhiều nhà cung cấp máy dán nhãn decal cho doanh nghiệp lựa chọn

Với sự phổ biến, dễ sử dụng nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy dán nhãn decal với nhiều mức giá, xuất xứ, nguồn gốc khác nhau và các mẫu mã sản phẩm đa dạng. Điều này giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn để có thể chọn được loại máy phù hợp với sản phẩm và mục đích của doanh nghiệp.

     Máy dán nhãn decal trên thị trường có đáp ứng được tiêu chí dán trên nhiều kiểu dáng sản phẩm hay không?

Chính vì máy dán nhãn decal được sử dụng phổ biến nên tính năng của máy đã được các nhà cung cấp cải tiến để có thể đáp ứng được trên nhiều loại sản phẩm. Và với nguồn gốc xuất xứ của các máy khác nhau nên sẽ dẫn đến chất lượng, công nghệ cũng như độ bền cũng khác nhau. Người xưa có câu “Tiền nào của đó” đã phản ánh đúng một phần thực trạng hiện nay. Nếu doanh nghiệp lựa chọn đầu tư máy dán nhãn decal cho mình với mong muốn đạt được hiệu quả sản xuất, năng xuất tốt, độ bền lâu, tính ổn định cao và thời gian khấu hao ngắn nhất thì doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn các loại máy với mức giá đại trà.

tindan may dan nhanMáy dán nhãn Tín Dân


Chuyên về các dòng máy tiên tiến và chất lượng cao nên công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) sẽ không ngần ngại khi đưa ra các loại máy dán nhãn decal với công nghệ hiện đại, tính ổn định cao, độ bền tối ưu và chất lượng trên từng chi tiết. TDN sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn hài lòng khi sử dụng.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500