Hotline: (84) 90 383 5500

Máy dán nhãn decal có dễ vận hành không?

Trong dây chuyền sản xuất sản phẩm, công đoạn cuối cùng để cho ra thị trường một sản phẩm hoàn hảo đó chính là công đoạn dán tem, nhãn. Vậy nếu doanh nghiệp sử dụng máy dán nhãn decal vào quy trình sản xuất của mình thì có dễ vận hành hay không? Và vận hành như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

     Tại sao phải sử dụng máy dán nhãn?

Việc sử dụng máy dán nhãn vào quy trình sản xuất rất thuận lợi cho doanh nghiệp, thay vì sử dụng nhân công thao tác thủ công sẽ rất tốn thời gian và chi phí trả công sẽ rất cao; thì khi sử dụng máy dán nhãn decal doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian, từ đó nâng cao được sản lượng, đẩy nhanh quá trình sản xuất. Ngoài ra, việc này còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, giúp sản phẩm khi được tung ra thị trường sẽ thu hút thị hiếu của khách hàng. Từ đó vô hình chung doanh nghiệp sẽ để lại hình ảnh trong tiềm thức của khách hàng, giúp doanh nghiệp dành được nhiều lợi thế khi xâm nhập vào thị trường.

     Sự vận hành của máy dán nhãn decal

Với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật hiện nay thì việc cho ra đời chiếc máy dán nhãn decal với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng là việc đơn giản. Với tính năng đa dạng có thể chuyển đổi từ sản phẩm này sang sản phẩm khác một cách dễ dàng sẽ giúp cho doanh nghiệp linh hoạt hơn trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, với bề ngoài nhỏ gọn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được diện tích nhà xưởng, việc di dời cũng được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

tindan may dan nhan ALR ALUMột số máy dán nhãn decal Tín Dân

Với rất nhiều tiện ích nêu trên, các quý doanh nghiệp còn ngại gì không đến với công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) để có thể có ngay các loại máy dán nhãn decal tối tân, hiện đại nhất cho sản phẩm của mình. Sự phát triển của doanh nghiệp luôn là điều mà TDN hướng đến.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500