Hotline: (84) 90 383 5500

Máy dán nhãn giá rẻ có tốt cho doanh nghiệp?

Ngày nay, việc cạnh tranh luôn tồn tại trên thị trường, điển hình là việc cạnh tranh về giá cả. Đứng về phía người tiêu dùng thì họ luôn muốn mua được sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ. Vậy nếu là máy dán nhãn giá rẻ thì có tốt cho doanh nghiệp hay không?

     Lợi ích trước mắt của máy dán nhãn giá rẻ

Hiển nhiên, khách hàng sẽ được lợi ích đầu tiên chính là có thể mua được sản phẩm giá rẻ, tiết kiệm được chi phí đầu tư. Với việc bán sản phẩm ở mức giá cạnh tranh thì hiển nhiên sẽ có nhiều nhà cung cấp sản phẩm đó, vì thế việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ đa dạng, dễ dàng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể lựa chọn nhà cung cấp phù hợp với mình.

     Những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra

“Tiền nào của nấy” là một câu nói từ lâu nay luôn được truyền miệng trong xã hội. Cầu nói này cũng không có gì khó hiểu vì đơn giản để tạo nên một sản phẩm máy dán nhãn có giá cả cạnh tranh với thị trường thì những cơ cấu được sử dụng để tạo thành sản phẩm cũng sẽ có giá thành thấp và đồng nghĩa với việc chất lượng của phụ kiện cũng không tốt. Từ đó sẽ dẫn đến chất lượng của máy cũng không cao, tính ổn định không có, cơ cấu không bền vững, dễ bị mài mòn và hư hỏng. Chính vì tính ổn định không cao sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, làm gián đoạn, ảnh hưởng đến năng suất lao động, tốn thời gian sửa chữa và từ đó nguồn nhân lực sẽ không được sử dụng một cách hiệu quả.
Vì là sản phẩm giá rẻ, không đảm bảo chất lượng nên thời gian sử dụng máy sẽ ngắn, không có tính bền. Khi máy móc bị hư hỏng làm trì trệ quá trình sản xuất, doanh nghiệp lại tốn thêm chi phí cho dịch vụ sửa chữa, bảo trì, việc này sẽ làm tăng thêm chi phí cho quá trình sản xuất và vô hình chung chi phí đầu tư cũng tăng lên mà doanh nghiệp không hề hay biết.

Giá thành của sản phẩm một phần phản ảnh chất lượng của sản phẩm đó. Việc các doanh nghiệp lựa chọn máy dán nhãn giá rẻ có thể dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn.
Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) luôn chú trọng về chất lượng và đẳng cấp của các loại máy móc, TDN sẽ mang đến cho doanh nghiệp các loại máy dán nhãn tốt nhất để giúp cho doanh nghiệp có thể bảo vệ được thương hiệu của mình.

May dan nhan tindan

 

Máy dán nhãn Tín Dân

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500