Hotline: (84) 90 383 5500

Các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp máy dán nhãn

Từ xưa đến nay, chúng ta thường hay quan niệm rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng với thời đại này, câu nói đó cần phải suy xét lại. Vì nếu là 1 khúc gỗ tốt mà loại nước sơn bao bọc bên ngoài không đảm bảo chất lượng thì cũng sẽ nhanh chóng làm hư hại tới lớp gỗ bên trong. Đối với sản phẩm cũng vậy, chúng ta đã có một quá trình, công đoạn để sản xuất ra thì khâu bao bì, dán nhãn cũng quan trọng không kém, góp phần “thành – bại” của việc sản phẩm có được bán chạy trên thị trường hay không. Doanh nghiệp cần đầu tư vào quy trình sản xuất các loại máy dán nhãn tiên tiến, chất lượng cao, nhằm giúp sản phẩm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.
Vậy các tiêu chí nào được các doanh nghiệp đề ra khi lựa chọn máy dán nhãn? Câu trả lời bao gồm 2 yếu tố:

    Về sản phẩm

  • Chất lượng luôn đi đôi với giá thành: Để sản xuất ra 1 sản phẩm đảm bảo về chất lượng thì hiển nhiên doanh nghiệp đã đầu tư dây chuyền sản xuất và chi phí không hề nhỏ. Vì thế, giá thành sản phẩm bán ra cũng phần nào phản ánh được chất lượng sản phẩm.
  • Đáp ứng được nhu cầu sản xuất về tính chính xác, bền và tính ổn định: Nếu doanh nghiệp đầu tư 1 máy dán nhãn kém chất lượng vào quy trình sản xuất thì hiển nhiên máy chất lượng kém sẽ nhanh chóng bị hư hao, cần thời gian sửa chữa, khắc phục làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và năng suất. Ngược lại, nếu được đầu tư máy dán nhãn tốt và chất lượng doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tính xuyên suốt trong quá trình sản xuất, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.
  • Test thử sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất: Việc test thử sản phẩm rất quan trọng, nó giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn được phương án dán nhãn thích hợp nhất đối với sản phẩm của mình.
  • Chi phí bảo hành, bảo trì thấp: Như đã nêu ở ý trên thì việc đầu tư máy dán nhãn chất lượng không những đảm bảo được tính ổn định, xuyên suốt trong quá trình sản xuất mà nó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bảo hành, bảo trì một cách tối đa.
  • Linh kiện phổ biến, dễ thay thế: Với sự phổ biến về linh kiện sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng thay đổi và sửa chữa.

May dan nhan 2 mat HLST2000

Máy dán nhãn hai mặt (Model: HLST-2000)

    Về dịch vụ

Khách hàng sẽ an tâm và hài lòng hơn khi nhà cung cấp máy dán nhãn sẽ cung cấp luôn một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc khi khách hàng gặp phải. Ngoài ra, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình với dịch vụ bảo hành thường xuyên với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao luôn sát cánh cùng khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) tự hào mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như cung cấp cho khách hàng máy dán nhãn chất lượng cao với kỹ thuật tiên tiến nhất. Hãy đến với TDN, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về những gì chúng tôi mang lại.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500