Hotline: (84) 90 383 5500

Máy dán nhãn vừa chai tròn vừa chai vuông có hợp lý?

    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã hàng hóa đa dạng, trong đó có các loại chai lọ gồm nhiều hình dáng khác nhau, trong đó phổ biến nhất là chai tròn và chai vuông. Cũng vì thế mà đây là vấn đề được nhiều đơn vị sản xuất quan tâm khi chọn giải pháp dán nhãn cho sản phẩm của mình với mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư. Vừa dán nhãn bao bì có tiết diện tròn xoay vừa dán nhãn cho bao bì vuông. Nhưng liệu điều đó có là giải pháp tốt khi đầu tư máy dán nhãn?

Được gì khi đầu tư một máy dán nhãn có nhiều tính năng?

    Mua 1 máy có nhiều tính năng chắc chắn về giá thì sẽ lợi hơn trong việc mua nhiều máy chỉ chuyên 1 tính năng. Đó là cái lợi dễ thấy nhất.

may dan nhan trai tron WL150

Máy dán nhãn chai tròn bán tự động

Vậy cái lợi có bù nổi cái mất?

    Khi vừa dán nhãn cho nhiều loại sản phẩm trên một máy, chắc chắn máy phải được thiết kế 2 hay nhiều modul khác nhau. Trong quá trình vận hành phải thường xuyên thay đổi modul phù hợp để dán cho chai tròn hoặc vuông. Thời gian ban đầu thì dán đạt yêu cầu, nhưng về sau sẽ làm các chi tiết máy bị hao mòn nhanh do phải tháo lắp thường xuyên và sau đó dẫn đến tình trạng hư hỏng kéo dài. Nếu tính về lâu dài thì chi phí để khắc phục lỗi máy là vấn đề doanh nghiệp nên cân nhắc. Đó là khoản chi phí vô hình mà ngay từ đầu chúng ta không thấy được.
    Hiện nay tại các quy trình sản xuất ở các nước tiên tiến cũng không đi theo xu hướng này, máy dán nhãn của họ chỉ làm chuyên một nhiệm vụ và độ ổn định rất cao. Các chi tiết có tính lắp lẫn cao, dẫn đến chi phí cho việc thay thế cũng không đáng kể.

May dan nhan ARL130 slot

 Máy dán nhãn chai tròn tự động

    Liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào có liên quan.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500