Hotline: (84) 90 383 5500

MÁY NIÊM PHONG HỘP

Niêm phong hộp là công đoạn không thể thiếu trong nhiều ngành: dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm...Việc niêm phong hộp là công đọan tốn khá nhiều thời gian. Ước tính với năng suất làm việc của một người làm thủ công một ca chỉ hoàn thành khoảng 5000 sản phẩm. Với máy niêm phong hộp sản lượng lên đến ít nhất 10,000 trên 1 ca làm việc. 

Hầu hết các nhà phân phối máy dán nhãn của Việt Nam hiện nay đều cung cấp máy xuất xứ Trung Quốc và Đài Loan, rất ít nhà phân phối của Hàn Quốc, Mã Lai. Nhưng khoảng 2 năm trở lại đây thì trường máy dán nhãn đã co nhiều thay đổi, các Ấn độ, Mã Lai, Nhật và Hàn Quốc đã đẩy mạnh thâm nhập vào thì trường Việt Nam. 

Ngày nay, các doanh nghiệp phải tự động hóa máy móc sản xuất để đáp ứng kịp thời nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao về tính thẩm mỹ bên ngoài sản phẩm của người tiêu dùng. Vậy giải pháp nào cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thích nghi được với sự phát triển công nghệ hiện đại và đáp ứng được tiêu chí của người tiêu dùng?
Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) xin giới thiệu đến các doanh nghiệp một loại máy dán nhãn LB-150 trong hệ thống máy dán nhãn của TDN cung cấp.

Tại thị trường cung cấp máy dán nhãn hiện nay tại Việt Nam, tìm được máy dán nhãn có thể dán được đa dạng các mẫu sản phẩm của doanh nghiệp là không khó. Tuy nhiên, để tìm được loại máy dán nhãn hiệu quả, chất lượng dán ổn định và giá thành phù hợp cũng như đáp ứng được các nhu cầu dán cho các sản phẩm dạng túi, dạng tấm phẳng thì dòng máy dán nhãn bao bì CTL-270 của Tín Dân là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Hiện nay, các doanh nghiệp phát triển theo hướng công nghiệp hóa-hiện đại hóa để đáp ứng nhu cầu không ngừng gia tăng của người tiêu dùng, vì thế các doanh nghiệp luôn phải không ngừng đầu tư các trang thiết bị hiện đại để vừa đáp ứng được sản lượng không ngừng tăng và vừa cải thiện được thẩm mỹ của sản phẩm. Máy dán nhãn tự động là một sự lựa chọn hoàn mỹ để có thể đáp ứng những nhu cầu trên.

Niêm phong hộp là công đoạn không thể thiếu trong nhiều ngành: dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm...Và mất nhiều thời gian trong việc niêm phong hộp là đặc điểm chung của nhiều nhà máy. Ước tính với năng suất làm việc của một người làm thủ công một ca chỉ hoàn thành khoảng 5000 sản phẩm. Với máy niêm phong hộp sản lượng lên đến ít nhất 10,1000 trên 1 ca làm việc. Tín Dân-TDN gửi đến một số máy niêm phong hộp hay còn gọi máy seal hộp dùng trong sản xuất.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0  phát triển ngày nay, máy móc được nâng cấp những công nghệ tiên tiến phục vụ cho chúng ta. Ngành thực phẩm càng ngày mẫu mã càng nhiều kiểu dáng bao bì khác nhau, nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, các doanh nghiệp  luôn cải tiến bao bì để hoàn thiện các tiêu chí của người tiêu dùng được tốt hơn. 

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường Việt Nam nói riêng và của thế giới thì một sản phẩm khi được đưa ra thị trường phải đạt được chất lượng tốt nhất, bên cạnh đó mẫu mã, bao bì của sản phẩm và nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng về sản phẩm ngày càng cao là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. 

map cty

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500