Hotline: (84) 90 383 5500

SEAL HOLOGRAM CHỐNG GIẢ - GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ TỐI ƯU

Tái sử dụng và làm giả bao bì đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều doanh nghiệp. Đứng trước nguy cơ bị làm giả thương hiệu của mình, các nhà sản xuất thường tốn nhiều chi phí để thiết kế bao bì với các hình dạng rất phức tạp với mục đích ngăn chặn tình trạng đó. Nhưng dù bao bì có phức tạp đến mức nào, chỉ cần sản phẩm được bán chạy là sẽ bị làm giả. Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) đưa ra một vài giải pháp chống giả để mọi người có thêm kênh thông tin tham khảo.

     Seal hologram trên miệng chai

Với các sản phẩm chứa trong chai, cần seal để bảo vệ trên bề mặt. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại seal này, tuy nhiên để tích hợp các điểm bảo mật qua nhiều cấp độ khác nhau trên miếng seal thì rất ít. Đây là một công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội, vừa đảm bảo seal kín, không bị ăn mòn, đạt tiêu chuẩn an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và tiêu chuẩn ăn mòn khi tiếp xúc hóa chất độc hại.

tindan seals1Seal miệng chai Tín Dân

     Niêm phong trên nắp hộp

Đối với những sản phẩm có bao bì hộp bên ngoài các đối tượng làm giả thường làm giả các hộp này và đặt các sản phẩm không chất lượng vào trong để bán kiếm lợi. Hiện tại, ở Việt Nam người ta thường dùng tem chống giả để dán niêm phong lên nắp. Tuy nhiên, đều này cũng không hiệu quả vì các con tem chống giả được in rất phổ biến và với giá rẻ, nên tem chống giả cũng bị làm giả. Vì vậy, chúng ta cần một giải pháp chống giả tốt hơn để những con tem này không bị làm giả. Đó là giải pháp seal hologram mới, với giải pháp này nỗi lo tem bị làm giả sẽ không còn xuất hiện bởi công nghệ mà nó mang đến rất khó bị sao chép.

tindan niemphonghopNiêm phong nắp hộp Tín Dân

Với nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã tìm ra nhiều công nghệ khác nhau và những giải pháp để các đối tượng làm giả không thể chọn sản phẩm của bạn làm mục tiêu. Seal hologram chống giả là một trong những giải pháp mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hơn 10 năm cung cấp giải pháp chống giả, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng vẫn chưa bị làm giả. Điều đó mang TDN đến gần với khách hàng.

Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin về giải pháp mà chúng tôi mang đến, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500