Hotline: (84) 90 383 5500

TEM CHỐNG GIẢ - SẢN PHẨM HỮU DỤNG VÀ CẦN THIẾT CHO DOANH NGHIỆP BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao và ngày càng nhiều sản phẩm được sản xuất và chế tạo để đáp ứng nhu cầu này. Bên cạnh việc phát triển thì hiện tượng hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện ngày càng nhiều, gây ra rất nhiều thiệt hại về kinh tế, sự phát triển và đặc biệt là sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì thế nên tem chống giả - sản phẩm bảo vệ doanh nghiệp và người tiêu dùng ra đời.

     Tình hình hàng giả hàng nhái hiện nay

Với tình hình hàng giả, hàng nhái hiện nay, chúng ta cần đặt ra vấn đề, những giải pháp để phòng và chống hiện tượng làm giả. Trước câu hỏi này thị trường đã có nhiều giải pháp từ chính sách của các các quan chức năng đến việc áp dụng các phương pháp sản xuất trên bao bì như: thiết kế bao bì đặc biệt, thường xuyên thay đổi mẫu mã bao bi hay thông báo nhận dạng sản phẩm từ doanh nghiệp được hình thành. Trong các sản phẩm sử dụng trên bao bì có một giả pháp rất hiệu quả và chi phí không quá cao đó là sử dụng tem chống giả.

     Sự hữu dụng và lợi ích của tem chống giả

Tem chống giả rất tiện dụng và chi phí cho mỗi con tem không quá cao cho nên hầu hết các ngành hàng đều có thể sử dụng tem chống giả. Và người tiêu dùng rất dễ dàng nhận biết được tem mà không cần phải kiểm tra nhiều thứ trên bao bì như một số công ty hay yêu cầu người tiêu dùng xem số lô sản xuất- đúng như thông báo, các ký hiệu đặt biệt trên bao bì, màu sắc bao bì,…
Tem chống giả sử dụng rất tiện lợi và phù hợp với mô hình sản xuất của từng doanh nghiệp, có thể dùng máy dán hay dán thủ công đều được. Tem chống giả có rất nhiều chủng loại, công nghệ, và hình dáng phù hợp với nhiều hình dạng sản phẩm của doanh nghiệp.
Hiện này trên thị trường cung cấp rất nhiều loại tem chống giả ứng dụng nhiều công nghệ như tem vỡ, tem nhiệt, tem hologram – bảy màu hay tem SMS, tem chống giả ứng dụng công nghệ hologram, tem hologram kết hợp công nghiệp điện tử- SMS hay QR code,…. Tùy theo hạn mức chi phí doanh nghiệp cho hạng mục chống giả hay đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm mà doanh nhiệp có sự lựa chọn loại tem chống giả với công nghệ phù hợp.
Khi sử dụng tem doanh nghiệp có thể giúp được người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được hàng thật hàng giả và từ đó lấy lại doanh thu và thị phần đã mất. Bên cạnh đó, dùng tem chống giả, đồng nghĩa doanh nghiệp đã cho người tiêu dùng thấy được sự quan tâm đến người tiêu dùng, như vậy sẽ nhận được niền tin của khách hàng hơn, như vậy đồng nghĩa thương hiệu của công ty được bảo vệ và nâng cao.
Nếu như Doanh nghiệp sử dụng những loại tem ứng dụng công nghệ cao, công nghệ hiện đại thì tì lệ bảo vệ thương hiệu và chống giả của doanh hiệp càng cao và triệt để. Ngoài ra, nếu dùng tem chống giả kết hợp những ứng dụng điện tử như SMS hay QR code sẽ giúp công ty quản lý sản phẩm và thu thập, quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả, đẩy mạnh doanh thu và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

tindan temchonggia 2

Tem chống giả Tín Dân

Khi sử dụng công nghệ cao khó có thể làm giả, làm nhái thì những kẻ làm hàng giả hàng nhái cũng rất e dè và gặp khó khăn khi chọn sản phẩm của Doanh nghiệp để làm giả, làm nhái. Như vậy doanh nghiệp có thể loại bỏ được nguy cơ làm giả, làm nhái.

Tem chống giả mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tem với nhiều công nghệ khác nhau. Để doanh nghiệp có sự lựa chọn phù hợp với loại tem mang lại hiệu quả nhất xin hãy liên hệ đến công ty chúng tôi- Công ty TNHH TM Tín Dân - TDN. TDN tự hào là doanh nghiệp cung cấp giải pháp chống giả hàng đầu tại Việt Nam với nhiều sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ cao, công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay. Khi đến với TDN, quý doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn hiệu quả nhất không chỉ về tem chống giả mà là cả một giải pháp. TDN rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong công cuộc bảo vệ và phát triển thương hiệu.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500