Hotline: (84) 90 383 5500

TẠI SAO LẠI CÓ NHẬN ĐỊNH CHƯA ĐÚNG VỀ TEM CHỐNG GIẢ?

Trong vài năm trở lại đây, tình trạng hàng nhái, hàng giả lan tràn trên thị trường rất phổ biến với thủ đoạn ngày càng tinh vi của những người sử dụng tem chống giả nhằm để làm giả những dịch vụ ngành rượu bia, trái cây sản phẩm ngành may mặc, mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng…để qua mắt người tiêu dùng và gây thiệt hại cho doanh nghiệp về tài chính cũng như uy tín, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vậy tại sao lại có nhận định chưa đúng về tem chống giả?

Nguyên nhân:

  • Các doanh nghiệp khi sử dụng tem chống giả chưa hiểu hết tác dụng, nguồn gốc của nó mà chỉ sử dụng để “dán cho có”. Điều này không chỉ gây hại cho doanh nghiệp mà còn thiệt hai cho người tiêu dùng vì nó không có công dụng chống lại những kẻ làm giả mà còn tạo thêm cơ hội để những sản phẩm giả có thể dễ dàng đến tay người tiêu dùng.
  • Chỉ một thao tác đơn giản là tra từ khóa “tem chống giả” trên Google, kết quả ra được rất nhiều nhà thầu cung ứng tem chống hàng giả. Vậy suy cho cùng, một số doanh nghiệp kinh doanh không đúng mục đích cũng được trà trộn vào những doanh nghiệp uy tín.

Giải pháp:

Chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc của tem chống giả để sử dụng đạt hiệu quả, đúng mục đích để mang lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Với tâm lý ưa chuộng hàng nhập ngoại, các doanh nghiệp cần phải bổ sung thêm kiến thức cho người tiêu dùng để có nhận định đúng đắn về tem chống giả, bởi vì hiện nay cùng với sự phát triển công nghệ, các sản phẩm được làm giả, làm nhái rất tinh vi và các sản phẩm hầu hết không thể kiểm soát được. Để chống lại hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tìm đến tem chống giả cho sản phẩm của mình. Nhưng để việc chống giả đạt được hiệu quả, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn nhà cung cấp tem chống giả uy tín, chất lượng để việc chống giả đạt được kết quả cao nhất.

tindan temchonggia 2Tem chống giả Tín Dân

Do nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) chuyên cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp chống giả tiên tiến, tối tân nhất hiện nay để hỗ trợ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm một cách an toàn nhất, uy tín nhất.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500