Hotline: (84) 90 383 5500

TEM CHỐNG GIẢ DÙNG ĐỂ KIỂM SOÁT HÀNG GIẢ

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các doanh nghiệp về tem chống giả như “Tem chống giả có chống được hàng giả không?”, “Tem chống giả có cấu tạo như thế nào?”, “Làm sao để kiểm soát sản phẩm của mình trên tem chống giả?”. Bài viết này sẽ giúp giải đáp các thắc mắc các của doanh nghiệp.

     Sự ra đời và phát triển của tem chống giả

Đã từ rất lâu, các doanh nghiệp luôn phải đối mặt với các vấn nạn sản phẩm của mình bị làm giả, làm nhái tràn lan trên thị trường, khiến cho niềm tin của khách hàng bị lung lay. Để chống lại vấn nạn đó nên tem chống giả ra đời. Ban đầu, tem chống giả chỉ đơn thuần là những con tem vỡ, tem bảy màu, tem Hologram,… nhưng những loại tem chống giả này vẫn chưa xử lý triệt để tình trạng hàng giả cho doanh nghiệp, bởi vì công nghệ để tạo nên chúng là những công nghệ đơn giản rất dễ để sao chép. Chính vì thế nên tem chống giả với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất ra đời. Tem chống giả công nghệ cao mang trong mình các điểm bảo mật khó có thể nhìn thấy được bằng mắt thường nên để sao chép là điều không thể.

tindan temchonggia TDN AuthenticTem chống giả công nghệ cao Tín Dân

     Tem chống giả tích hợp thêm SMS, QR

Để tăng thêm độ bảo mật cho tem chống giả người ta tích hợp thêm một số tính năng như mã QR hoặc SMS. Nhưng thực tế, những tính năng đó không thể chống giả được cho sản phẩm mà nó chỉ góp phần hỗ trợ doanh nghiệp có thể quản lý sản phẩm đầu ra và tăng độ tương tác với người tiêu dùng. Với mã QR hay SMS, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, quản lý sản phẩm được bán ra ngoài thị trường, quay số tích điểm và chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng.

tindan temchonggia QRSMSTem chống giả công nghệ cao tích hợp SMS, QR code-Tín Dân

Nếu bạn đang lo lắng sản phẩm của mình bị làm giả, hãy đến với công ty TNHH TM Tín Dân (TDN). TDN sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp chống giả hiệu quả, an toàn với công nghệ tối tân nhất.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500