Hotline: (84) 90 383 5500

GIẢI PHÁP CHỐNG GIẢ CHO NGÀNH DẦU NHỚT

Theo số liệu mới nhất của bộ Giao thông Vận Tải, Việt Nam đã có gần 40 triệu xe mô tô và xe gắn máy đã được đăng ký. Một chuyên gia nước ngoài trong ngành xăng dầu đã tính toán và thống kê năm 2014 giá trị nhập khẩu sản phẩm dầu nhớt khoảng 1 tỷ USD. Vì vậy, Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp hóa các doanh nghiệp đang đau đầu, nan giải về vấn đề hảng giả, hàng nhái dầu nhớt đang rầm rộ trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, các doanh nghiệp lớn nói chung và doanh nghiệp nhỏ nói riêng đều đang tìm kiếm giải pháp chống giả cho ngành dầu nhớt để bảo vệ thương hiệu của mình cũng như tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

     Thực trạng của ngành dầu nhớt hiện nay

Trong cuộc sống ngày nay, dầu nhớt là nguồn nhiên liệu sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống. Đồng thời, người tiêu dùng sử dụng dầu nhớt ngày càng tăng thì các chai nhưa được thu mua cũng tăng. Vì vậy, dầu nhớt không đảm bảo sẽ được chiết rót vào những chai có mẫu mã thật và bán trà trộn ra ngoài thị trường rất nhiều. Chính vì vậy, các doanh nghiệp không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như không quên bảo vệ thương hiệu của mình bằng cách sử dụng các giải pháp chống giả hiệu quả như: tem chống giả với công nghệ Hologram, màng co Hologram, tích hợp SMS hoặc QR code… Nếu các doanh nghiệp chủ quan không đưa ra các giải pháp chống giả để ngăn chặn tình trạng “làm giả dầu nhớt” thì sẽ có nguy cơ mất khách hàng rất nhiều và tổn thất về sản phẩm cũng như ảnh hưởng đến thương hiệu là rất cao.

tindan GPCG GASCác giải pháp chống giả của Tín Dân

     Các giải pháp cho ngành dầu nhớt

Thực tế cho thấy, đối với các doanh nghiệp việc sử dụng tem chống giả rất cần thiết để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu là phương án được ưu tiên hàng đầu. Với lợi ích của tem chống giả được thể hiện qua sự tương tác của con tem cũng như khẳng định niềm tin của khách hàng. Nhờ đó, giá trị sản phẩm của doanh nghiệp ngày càng tăng và doanh nghiệp tự tin mở rộng thị trường tiêu thụ ngày càng lớn cũng nhờ khách hàng truyền miệng quảng bá thương hiệu bằng sự tin tưởng của người tiêu dùng. Vì vậy, việc sử dụng tem chống giả là nhu cầu cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng luôn mong muốn có được sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, nắm bắt được tâm lý của khách hàng, công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) đã đưa ra giải pháp chống giả cho ngành dầu nhớt một cách hiệu quả nhất để hỗ trợ doanh nghiệp bớt lo lắng về hàng giả, hàng nhái rầm rộ ngoài thị trường. Uy tín của doanh nghiệp cũng chính là uy tín của TDN.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500