Hotline: (84) 90 383 5500

Doanh nghiệp có lợi ích gì khi sử dụng tem chống hàng giả?

Trong kinh doanh, doanh nghiệp luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đồng thời việc bảo vệ thương hiệu cũng là điều các doanh nghiệp luôn phải để tâm hàng đầu. Vì thế nên đa phần họ đều chọn giải pháp dùng tem chống hàng giả cho sản phẩm. Vậy doanh nghiệp có được lợi ích gì từ việc đó?

     Mong muốn của doanh nghiệp đối với tem chống hàng giả

Mục đích đầu tiên khi doanh nghiệp sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm của mình chính là để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu của mình không bị làm giả, làm nhái. Từ đó, doanh nghiệp có thể bảo vệ người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể sử dụng được đúng sản phẩm, đúng chất lượng. Mặt khác nếu đã sử dụng tem chống hàng giả cho sản phẩm thì sẽ giảm thiểu được rủi ro trong việc bị làm giả, từ đó doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng cầu trên thị trường, đẩy mạnh tiêu thụ và giúp doanh nghiệp tăng doanh thu.
Riêng đối với tem chống hàng giả thì doanh nghiệp mong đợi tính năng sử dụng 1 lần để tăng khả năng chống giả lên cao, nhờ đó mà doanh nghiệp cũng có thể làm tăng tính tương tác cũng như lòng tin của khách hàng thông qua con tem. Khi đã có lòng tin với doanh nghiệp thì khách hàng sẽ tự động là kênh quảng cáo cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng luôn mong muốn sẽ sử dụng loại tem có chất lượng cao, có khả năng chịu được tác động của môi trường , kéo dài thời gian sử dụng.

     Doanh nghiệp có đạt được mong muốn đối với tem chống hàng giả hay không?

  Đối với tem chống hàng giả ngoài thị trường

Trên thị trường hiện nay có một số loại tem thường thấy được sản xuất đơn giản, đại trà với chất lượng không cao như: tem vỡ, tem Hologram thường, tem 7 màu, tem giấy, … Vì được sản xuất với công nghệ đơn giản nên các loại tem này có khả năng bị làm giả rất cao nên đối với doanh nghiệp thì chúng hoàn toàn không có tác dụng và đồng thời không đáp ứng được mong muốn của doanh nghiệp đối với tem chống hàng giả. Vậy chi phí doanh nghiệp đầu tư cho giải pháp chống giả liệu có hiệu quả không? Hay chỉ là dán cho có dán?

tem ngoai thi truong
Một số tem chống giả ngoài thị trường

   Đối với tem chống hàng giả công nghệ mới

Vì là con tem được sản xuất dưới công nghệ mới, tối tân và hiện đại nên việc làm giả là hầu như không thể. Với kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất tạo nên hình ảnh sắc nét cho con tem nên sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được nỗi lo làm giả.

tindan tem chong gia
Một số tem chống giả Tín Dân

Với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực chống giả, công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) sẽ cam kết mang lại cho quý doanh nghiệp giải pháp hữu hiệu nhất nhằm giúp doanh nghiệp có thể yên tâm hơn trong việc bảo vệ thương hiệu của mình trên thị trường.
TDN luôn đồng hành cùng thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu của doanh nghiệp là thương hiệu của TDN.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500