Hotline: (84) 90 383 5500

Sự đa dạng của giải pháp chống giả - phù hợp cho từng loại sản phẩm

Khi nói đến giải pháp chống giả người ta thường chỉ nghĩ đến việc chống giả bằng những con tem chống giả. Nhưng với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại ngày nay, việc chống giả không chỉ ngừng lại ở đó. Với các sản phẩm và chất liệu cấu thành sản phẩm khác nhau thì chúng ta sẽ có các biện pháp chống giả khác nhau.
Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về vấn đề này.

     Sản phẩm nào thì sử dụng biện pháp chống giả đó

Mỗi sản phẩm khác nhau thì sẽ có bao bì, vỏ nhãn khác nhau và được tạo thành từ các nguyên vật liệu khác nhau (VD: bao giấy, chai nhựa, chai thủy tinh, polime, PVC, …). Vì vậy không hẳn loại sản phẩm nào cũng áp dụng việc dán tem là hiệu quả. Sau đây là một vài ví dụ cụ thể:

  •  Bao bì giấy: có thể sử dụng giải pháp tem Hologram, Hologram SMS, Hologram QR, ghép màng Hologram, Holo transparent film, …
  •  Bao bì nhựa: có thể sử dụng giải pháp tem Hologram, Hologram SMS, Hologram QR, …
  •  Chai, hủ: có thể sử dụng giải pháp Seal Hologram, …
  •  Màng nhôm, màng phức hợp, màng PVC: có thể sử dụng giải pháp công nghệ Holo transparent film, …
  •  Thủy tinh: có thể sử dụng giải pháp Seal Hologram, tem Hologram, …
  • tindan giai phap chong gia

Một số giải pháp chống giả của Tín Dân

     Làm thế nào để có thể lựa chọn giải pháp chống giả phù hợp với sản phẩm?

Với mỗi sản phẩm khác nhau thì giải pháp chống giả đi kèm cũng khác nhau. Chúng ta cần áp dụng đúng giải pháp chống giả cho từng sản phẩm, để đạt được sự an toàn tuyệt đối cho thương hiệu, tránh tình trạng áp dụng đại trà một giải pháp chống giả lên tất cả các chất liệu và sản phẩm vì điều đó có thể sẽ đẩy khả năng sản phẩm bị làm giả lên cao.
Các doanh nghiệp cần lưu ý kỹ vấn đề này vì bảo vệ sản phẩm cũng chính là bảo vệ thương hiệu của mình. Và với việc phân loại, lựa chọn đúng giải pháp chống giả cho từng loại sản phẩm cũng sẽ giúp doanh nghiệp dễ quản lý và kiểm soát được lượng hàng lưu thông trên thị trường.

Với sự hiểu biết về các giải pháp chống giả tân tiến nhất hiện nay. Công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) sẽ trang bị cho doanh nghiệp các giải pháp chống giả phù hợp với các sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất, giúp doanh nghiệp bảo vệ một cách triệt để cho sản phẩm, cũng như chung tay, sát cánh với doanh nghiệp trong cuộc chiến bảo vệ thương hiệu trên thị trường.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500