Hotline: (84) 90 383 5500

Tem chống giả - Bảo vệ thương hiệu của bạn

Ngày nay, tem chống giả đang dần trở thành công cụ quan trọng mà doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu của mình; không chỉ thế tem chống giả còn là dấu hiệu của niềm tin khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

     Giá trị và tầm quan trọng của thương hiệu

Để xây dựng được thương hiệu riêng cho mình, doanh nghiệp phải trải qua rất nhiều thời gian và công sức. Trong đó, việc giữ chữ tín và thương hiệu trong lòng khách hàng là việc vô cùng khó khăn mà doanh nghiệp cố gắng để đạt được. Thực tế cho thấy các loại hàng giả, hàng nhái luôn được bày bán tràn lan trên thị trường với công nghệ làm nhái vô cùng tinh vi và hiện đại. Chính vì thế mà “cơ sở niềm tin” duy nhất để khách hàng dựa vào cũng bị lung lay. Nếu doanh nghiệp không sử dụng các biện pháp để bảo vệ thương hiệu cho mình thì khả năng bị tổn thất, thiệt hại là vô cùng lớn. Ngoài thiệt hại về vật chất có thể dẫn đến phá sản, doanh nghiệp còn phải đối mặt với tổn thất về uy tín cũng không hề nhỏ vì đối với khách hàng thì “một lần thất tín, vạn lần bất tin”. Vì thế, doanh nghiệp cần phải lưu ý, quan tâm thêm về vấn đề này.

     Giá trị của tem chống giả đối với thương hiệu

Biết được tầm quan trọng của thương hiệu, các doanh nghiệp luôn đầu tư, sử dụng các biện pháp để bảo vệ “niềm tin” của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế, giải pháp sử dụng tem chống giả luôn được các nhà doanh nghiệp lựa chọn đầu tiên. Có thể nói tem chống giả là giải pháp bảo vệ tối ưu cho thương hiệu của doanh nghiệp; ngoài ra, nó còn là niềm tin cho khách hàng, một thương hiệu thành công không thể nào không có tem chống giả hay giải pháp chống giả hiệu quả. Thế nên luôn có sự tồn tại song song giữa việc bảo vệ thương hiệu và sử dụng tem chống giả. Hai vấn đề này luôn bổ trợ lẫn nhau để hình thành sự thành công cho doanh nghiệp.

tindan tem chong gia D.A.Ntindan tem chong gia D.A.N1Một số tem chống giả

Để có thể sản xuất ra các con tem chống giả hoặc mang đến giải pháp chống giả với công nghệ tiên tiến và độ tinh xảo hoàn hảo thì công ty TNHH TM Tín Dân (TDN) là một đơn vị điển hình trong việc cung cấp các giải pháp chống giả tối tân nhất. Với bề dày về chuyên môn và phương châm phục vụ khách hàng bằng giá trị cốt lõi, TDN sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tin chúng tôi vì đối với TDN chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, chữ tín của doanh nghiệp chính là chữ tín của TDN.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500