Hotline: (84) 90 383 5500

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ các doanh nghiệp về tem chống giả như “Tem chống giả có chống được hàng giả không?”, “Tem chống giả có cấu tạo như thế nào?”, “Làm sao để kiểm soát sản phẩm của mình trên tem chống giả?”. Bài viết này sẽ giúp giải đáp các thắc mắc các của doanh nghiệp.

Theo số liệu mới nhất của bộ Giao thông Vận Tải, Việt Nam đã có gần 40 triệu xe mô tô và xe gắn máy đã được đăng ký. Một chuyên gia nước ngoài trong ngành xăng dầu đã tính toán và thống kê năm 2014 giá trị nhập khẩu sản phẩm dầu nhớt khoảng 1 tỷ USD. Vì vậy, Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp hóa các doanh nghiệp đang đau đầu, nan giải về vấn đề hảng giả, hàng nhái dầu nhớt đang rầm rộ trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, các doanh nghiệp lớn nói chung và doanh nghiệp nhỏ nói riêng đều đang tìm kiếm giải pháp chống giả cho ngành dầu nhớt để bảo vệ thương hiệu của mình cũng như tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Hiện nay, các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng và vừa đang bị làm giả làm nhái ngoài thị trường một cách phổ biến và đang lưu thông dễ dàng...đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng cho nhà sản xuất và sự an toàn của người sử dụng. Vì thế, luôn tồn tại một sự trăn trở và thổn thức trong tâm các nhà sản xuất chân chính là có hay không một giải pháp chống hàng giả mang lại hiệu quả tối ưu nhất?

Trên thị trường cạnh tranh ngày nay có rất nhiều các sản phẩm độc đáo được ra đời nhằm có thể nắm bắt được thị phần, các doanh nghiệp luôn không ngừng cải tiến, sáng tạo sản phẩm để có thể để lại dấu ấn trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng. Nhưng hiện thực thì những “thành quả chất xám” của doanh nghiệp đang bị sao chép trên thị trường bởi những kẻ làm hàng giả, hàng nhái. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, vì thế nên các doanh nghiệp hiện nay rất quan tâm đến vấn đề chống giả cho sản phẩm của mình và biện pháp họ thường hay nghĩ đến và sử dụng đó là tem chống giả.

Trong nền kinh tế phát triển ngày nay có rất nhiều ngành khác nhau nhưng đều có chung một mục đích là mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về giá cả và chất lượng. Chính vì thế việc sử dụng tem chống giả là điều mà doanh nghiệp nào cũng hướng tới.

Ở Việt Nam, ngành nông nghiệp đóng một vai trò chủ đạo trong nền kinh tế đất nước, theo thống kê 75% diện tích đất phục vụ Nông nghiệp vì vậy người nông dân luôn dành một sự quan tâm sâu sắc tới việc bảo vệ các cây trồng và luôn tìm tới các biện pháp bảo vệ tốt nhất. Cũng chính vì lẽ đó mà các loại thuốc bảo vệ thực vật luôn là mặt hàng bị làm giả rất cao, cho nên các doanh nghiệp cần phải bảo vệ cho mặt hàng hỗ trợ nông nghiệp không bị làm giả bằng cách tìm ra cách thức chống hàng giả cho ngành bảo vệ thực vật.

Ngày nay, gas là nguồn nhiên liệu đốt được sử dụng phổ biến và đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Các doanh nghiệp trong ngành gas cũng không ngừng ngày một phát triển và cải tiến sản phẩm của mình. Nhưng cũng vì tính ứng dụng phổ biến của gas mà nó đã trở thành mục tiêu cho những người làm hàng giả nhắm đến. Chính vì thế, doanh nghiệp lại phải lưu tâm đến vấn đề chống hàng giả cho ngành gas.

Trong kinh doanh, doanh nghiệp luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đồng thời việc bảo vệ thương hiệu cũng là điều các doanh nghiệp luôn phải để tâm hàng đầu. Vì thế nên đa phần họ đều chọn giải pháp dùng tem chống hàng giả cho sản phẩm. Vậy doanh nghiệp có được lợi ích gì từ việc đó?

Khi nói đến giải pháp chống giả người ta thường chỉ nghĩ đến việc chống giả bằng những con tem chống giả. Nhưng với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại ngày nay, việc chống giả không chỉ ngừng lại ở đó. Với các sản phẩm và chất liệu cấu thành sản phẩm khác nhau thì chúng ta sẽ có các biện pháp chống giả khác nhau.
Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về vấn đề này.

Ngày nay, tem chống giả đang dần trở thành công cụ quan trọng mà doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu của mình; không chỉ thế tem chống giả còn là dấu hiệu của niềm tin khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

Giấy phép kinh doanh số: 0304980054

Do sở KH & DT TP Hồ Chí Minh cấp 12-05-2007

PIC : Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500