Hotline: (84) 90 383 5500

Ngày nay, gas là nguồn nhiên liệu đốt được sử dụng phổ biến và đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Các doanh nghiệp trong ngành gas cũng không ngừng ngày một phát triển và cải tiến sản phẩm của mình. Nhưng cũng vì tính ứng dụng phổ biến của gas mà nó đã trở thành mục tiêu cho những người làm hàng giả nhắm đến. Chính vì thế, doanh nghiệp lại phải lưu tâm đến vấn đề chống hàng giả cho ngành gas.

Trong kinh doanh, doanh nghiệp luôn mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và đồng thời việc bảo vệ thương hiệu cũng là điều các doanh nghiệp luôn phải để tâm hàng đầu. Vì thế nên đa phần họ đều chọn giải pháp dùng tem chống hàng giả cho sản phẩm. Vậy doanh nghiệp có được lợi ích gì từ việc đó?

Khi nói đến giải pháp chống giả người ta thường chỉ nghĩ đến việc chống giả bằng những con tem chống giả. Nhưng với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại ngày nay, việc chống giả không chỉ ngừng lại ở đó. Với các sản phẩm và chất liệu cấu thành sản phẩm khác nhau thì chúng ta sẽ có các biện pháp chống giả khác nhau.
Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về vấn đề này.

Ngày nay, tem chống giả đang dần trở thành công cụ quan trọng mà doanh nghiệp sử dụng để bảo vệ thương hiệu của mình; không chỉ thế tem chống giả còn là dấu hiệu của niềm tin khi khách hàng lựa chọn sản phẩm.

Khi doanh nghiệp quyết định đưa một sản phẩm mới ra thị trường đồng nghĩa với việc sản phẩm đó chính là kết tinh của một quá trình đầu tư chất xám. Vì vậy, để bảo vệ “con cưng” của mình các doanh nghiệp luôn phải lựa chọn các giải pháp chống giả để chống lại khả năng bị làm giả, làm nhái. Chính vì thế, các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp tem chống giả sẽ được quan tâm hàng đầu. Tiêu chí đó được đánh giá qua 2 khía cạnh.

    Hiện nay, để đảm bảo cho thương hiệu của mình nhiều doanh nghiệp sử dụng biện pháp tem chống giả cho sản phẩm của mình. Nhưng trái lại với sự hi vọng về độ an toàn, uy tín của tem chống giả thì hiện tượng làm giả tem chống giả vẫn luôn tồn tại song song trên thị trường khiến cho nhiều doanh nghiệp đang phải đau đầu. Trước thực trạng trên, các doanh nghiệp cần phải làm gì?

    Ngày nay, xã hội có rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái các thương hiệu từ nổi tiếng đến đại trà, đó cũng là vấn nạn làm đau đầu cho các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp chống giả bảo vệ thương hiệu của mình, nhằm đảm bảo uy tín tuyệt đối đối với lòng tin của khách hàng. Vậy câu hỏi đặt ra là “liệu đâu là giải pháp tốt và phù hợp nhất cho doanh nghiệp?”. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số công nghệ chống giả tại Việt nam và hiệu qủa mà nó mang lại.

     Hiện nay, tình trạng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các nhà phân phối sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang ngày một diễn biến phức tạp hơn với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Việc xây dựng thương hiệu đã khó mà để giữ được thương hiệu thì càng khó hơn, các sản phẩm bị làm giả tràn lan trên thị trường không chỉ gây tổn thất về chi phí mà nghiêm trọng hơn là làm ảnh hưởng lớn đến uy tín của doanh nghiệp. Vì thế nếu không có giải pháp chống giả để cải tiến, hiện đại hóa công nghệ chống giả cho sản phẩm của mình thì các doanh nghiệp sẽ có nguy cơ phải chịu những tổn thất không đáng có.

Logo Tin Dan TDN

TDN Company Limited" viết tắt "TDN" là nhà tiếp thị chiến lược cho các sản phẩm đặc biệt trong ngành Công nghiệp Hologram.

fbgoogletw

 

Mã ĐK 555963

maps

Công ty TNHH TM Tín Dân

home45/15 Ông  Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM

telTel: (+84) 283 963 8234/5/6 (lines)

faxFax: (+84) 283 963 6329

emailEmail: info@tdn-company.com.vn

PIC: Ms. VIOLET NGUYEN

Mobile: (+84)90 383 5500